วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนย โชว์หน้าท้องควง ฤทธิ์ เปิดใจ หมอลักษณ์ ฟันธง 'เจอข่าวฉาวข้ามปี'

“เนย”ควง“ฤทธิ์”เปิดตัวครั้งแรก

มีความรักจริงจังทั้งทีก็ดันมีอุปสรรค เนย—วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ ตกเป็นข่าวร้อนฉ่าว่าทางบ้านของ ฤทธิ์ กาไชย แฟนหนุ่มที่กำลังอินเลิฟหวานไม่ปลื้มเธออย่างแรง! ถึงขั้นมีข่าวว่าถ้าแต่งงานกัน ครอบครัวฝ่ายชายจะตัดออกจากกองมรดก!! งานนี้ เนย เปิดใจแบบเต็มๆครั้งแรก เมื่อมาบันทึกเทปรายการ “ทอล์คทะลุดาว” ที่สตูดิโอ โพลีพลัส โดยมีพี่สาวฝาแฝด แจม—ชรัฐฐา อิมราพร มาด้วย และไม่นานหนุ่ม ฤทธิ์ ก็ตามมาให้กำลังใจอีกคน แถม เนย ใส่ชุดสายเดี่ยวเอวลอยโชว์หน้าท้องแบนราบสยบข่าวเม้าท์แรงว่า “เบนโล!” ระหว่างบันทึก เนย เผยว่า “เนยผ่านความรักมาเยอะ เนยมั่นใจในตัวเอง มันเป็นความรู้สึกว่าต้องเป็นคนนี้ เวลาคบใครจะไม่ปรุงแต่งเลย และจะบอกให้คนที่เราคบว่าไม่ต้องปรุงแต่งเหมือนกัน” พ่อหมอลักษณ์ ฟันธงต่อว่า “ตามดวงแล้วข่าวฉาวจะมีไปถึงเดือน ก.ย. 2560” พอพูดเรื่องความรัก พิธีกร มดดำ—คชาภา ยิงคำถามไปที่ ฤทธิ์ เจ้าตัวเปิดใจเป็นครั้งแรกว่า “รู้จักกันมา 6-7 ปี ชอบนานหลายปี เนยมีเสน่ห์ไม่ใช่ภายนอกแต่เป็นนิสัย คิดจะแต่งงานกัน คนที่ผมจะอยู่ด้วยต้องดีระดับนึง มาจากครอบครัวที่ดี การคบกันมี 2 มุม มุมที่คนอื่นมองเข้ามาเราก็ไม่เห็น มุมของเราคนอื่นก็ไม่เห็นเหมือนกัน”

โดยหลังเสร็จสิ้นการอัดรายการ เนย เปิดใจกับนักข่าวครั้งแรก “ตกใจอยู่เหมือนกัน เนยก็ไม่รู้ว่าข่าวมันออกมาแบบนี้ได้ยังไง เพราะตอนที่เราคบกับแฟน ทุกอย่างมันก็โอเค” มันมีแววว่าบ้านเค้าไม่ชอบมั้ย? “ไม่ทราบเลยค่ะ เจอกันก็ไม่ได้บ่อยขนาดนั้นและก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันมีปัญหา ตอนที่รู้เรื่องก็อยู่ด้วยกันรู้พร้อมๆกัน ที่จริงก็เครียด แต่ก็ไม่ได้เครียดเพราะโดนโจมตีหรือกระแสอะไรนะคะ แค่เป็นห่วงครอบครัวมากกว่าค่ะ” ข่าวมันแรงถึงขั้นจะตัดฤทธิ์ออกจากกองมรดกถ้าแต่งงานกับเรา? “เนยไม่ทราบข้อเท็จจริง กับพี่ฤทธิ์เราก็คุยกันเรื่องนี้ แต่ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆมันก็คงไม่ใช่ปัญหาของเรา 2 คน เนยคบใครเนยก็ไม่ได้หวังจะเอามรดกอยู่แล้ว เรารักกันด้วยความบริสุทธิ์ใจ” ได้คุยกับพ่อแม่ฝ่ายชายบ้างมั้ยหรือฤทธิ์ได้ไปอธิบายบ้างมั้ย? “ไม่ได้คุยเรื่องนี้เท่าไหร่ ตอนนี้เรากำลังโฟกัสที่ความรู้สึกของพวกเรา พี่ฤทธิ์โอเคมั้ยพ่อแม่โอเคมั้ย ทุกคนโอเคมั้ย” ผ่านช่วงเวลานี้มาได้อย่างไร? “ก็ต้องเข้มแข็ง ครั้งนี้ก็คงเป็นครั้งที่แรงที่สุด แต่มันก็ไม่เกินความอดทนที่เราจะอดทนมันไปได้”

แพลนแต่งงานไม่ล้มเลิกใช่มั้ย? “เรา 2 คนโตแล้วเราก็หวังว่าจะได้แต่งงานมีชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน” ฤทธิ์เค้าสร้างความมั่นใจอะไรให้เราบ้าง? “พี่ฤทธิ์เค้าก็อยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจตลอด เค้าคงไม่ทิ้งเนยไปไหน เค้าบอกว่าเราจะผ่านไปด้วยกันให้ได้ มันทำให้พ่อแม่เนยสบายใจขึ้นมาก เรื่องแต่งงานเนยกับพี่ฤทธิ์คิดกันไว้ 2 คน จริงๆยังไม่ได้ทันหาฤกษ์บอกพ่อแม่อย่างเป็นทางการ” กลับจากทริปไปเที่ยวกัน เหมือนหนีไปพักกายพักใจ? “มันก็ไม่เชิงหนี เวลาเราเจออะไรที่มากระทบจิตใจอยากหาอะไรที่มันผ่อนคลายตัวเองก็ไม่อยากไปคิดถึงตรงนั้นเยอะ เหมือนไปรีชาร์จพลังให้กับตัวเองให้รู้สึกโอเคขึ้น สุดท้ายต้องขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ ตอนแรกมีคนโจมตีเรามาเยอะ ตอนหลังก็มีคนออกมาพูดอธิบายในความเป็นตัวเนยเยอะมาก เนยก็รู้สึกขอบคุณจากใจจริง (เสียงสั่น น้ำตาคลอ) ตอนนี้สภาพจิตใจก็ดีขึ้นมากแล้วด้วยค่ะ”.

มีความรักจริงจังทั้งทีก็ดันมีอุปสรรค เนย—วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ ตกเป็นข่าวร้อนฉ่าว่าทางบ้านของ ฤทธิ์ กาไชย แฟนหนุ่มที่กำลังอินเลิฟหวานไม่ปลื้มเธออย่างแรง! 17 ส.ค. 2559 15:36 17 ส.ค. 2559 15:37 ไทยรัฐ