วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จุด! ยังไงก็ต้องพาไปให้ถึง

จุด! ยังไงก็ต้องพาไปให้ถึง

โดย Playboy Thailand
28 ส.ค. 2559 16:01 น.
  • Share:

สำหรับเพศชายบางคน การมีเซ็กซ์อาจจะเป็นเรื่องวันเวย์ที่ตัวเองได้ปลดปล่อยหรือระบายออกมา แต่สำหรับปัจจุบัน การมีเซ็กซ์นั้นความสำคัญมากกว่าเรื่องที่คุณจะถึงหรือไม่ถึง แต่ควรจะใส่ใจว่า พาเธอไปถึงได้หรือไม่ร่วมด้วย

สาวๆ ซึ่งออกเหย้าออกเรือนแล้วอาจเคยจับกลุ่มนั่งคุยกันว่า นานหลายปีแล้วที่พวกเธอถึงจุดสุดยอดน้อยมาก ยามร่วมรักกับสามี  “แต่มันก็ไม่เป็นไรหรอก ให้เขาเสร็จๆ ไป แล้วเราก็ไปจัดการตัวเองทีหลัง” แม้ฟังดูเป็นเรื่องปกติธรรมดา ทว่าในน้ำเสียงนั้นอาจเจือความขมขื่น โดยทางทฤษฎีแล้ว นักเพศวิทยาและนักจิตวิทยาระบุว่า ผู้หญิงจะทุกข์ทรมานมาก ทั้งร่างกายและจิตใจ เมื่อไม่ถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์... 

คุณทราบไหมว่า ขณะที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์เพศ หรือยามมีเพศสัมพันธ์ เลือดในร่างกายจะถูกฉีดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศทั้งภายในและภายนอกจำนวนมาก รวมไปถึงเต้านมและมดลูกด้วย เป็นผลให้อวัยวะเพศทั้งหมดขยายตัวใหญ่ขึ้นเป็น 2-3 เท่าของขนาดปกติ... ทั้งมีอาการแข็งตัวและร้อน มีการเกร็งตัวและบีบรัดอย่างต่อเนื่อง...

ถ้าผู้หญิงถึงจุดสุดยอด... อาการเหล่านี้จะหายไป ร่างกายกลับเข้าสู่ภาวะปกติภายใน 5-30 นาที เธอจะรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย มีความสุขมากที่สุดในชีวิต...  แต่ถ้าไม่ถึงจุดสุดยอด...อาการเหล่านี้จะคงอยู่อย่างนั้น นานมาก...นานเป็นวันๆ ไม่ยอมสลายตัว...
 
ปัญหาที่เกิดตามมาคือ เกิดการเจ็บปวดบริเวณอวัยวะเพศ ส่วนที่เลือดถูกส่งไปหล่อเลี้ยง เกิดความเจ็บปวด ตึงกล้ามเนื้อ ร้อนและเครียด และถ้าเป็นบ่อยๆ จะเกิดอาการนอนไม่หลับ วิตกกังวล ปวดหัวเรื้อรัง ปวดท้องน้อยเรื้อรัง เป็นโรคซึมเศร้า อาจถึงขั้นเป็นโรคประสาท บางคนต้องกินยานอนหลับเป็นประจำ กลายเป็นคนขี้หงุดหงิด โมโหง่าย เจ้าอารมณ์ จุกจิกจู้จี้ขี้บ่น ขี้หึง และไม่มีเหตุผล บางคนถึงกับบุคลิกภาพเปลี่ยนไป... 

ปัจจุบันมีผู้หญิงที่แต่งงานแล้วตกอยู่ในภาวะดังกล่าวเป็นจำนวนมาก มากเสียจนหนุ่มๆ เหมาเอาว่า ผู้หญิงทุกคนเมื่อแต่งงานแล้วจะต้องเป็นอย่างนี้... จากการสำรวจพบว่า ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วถึง 60% ไม่ถึงจุดสุดยอดขณะมีเพศสัมพันธ์ ไม่รู้ว่าตัวเองจำนวนนี้ จะมากพอที่จะทำให้หนุ่มๆ หันมาใส่ใจความเป็นไปของอีกฝ่ายบ้างหรือยัง

ความเป็นจริงที่ทั้งชายและหญิงสมควรรู้ก็คือ สาเหตุที่ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดส่วนใหญ่เกิดจากความใจไวของผู้ชาย พอตัวเองเกิดอารมณ์ปุ๊บ ก็รีบจ้ำพรวดๆ มุ่งไปให้ถึงที่หมายอยู่ฝ่ายเดียว ไม่ส่งสัญญาณหรือรอให้ฝ่ายหญิงได้มีโอกาสเตรียมตัวเตรียมใจ และตั้งหลักเพื่อเตรียมการต้อนรับขับสู้ หรือโดยสารไปด้วยกันเลย

โดยธรรมชาติแล้ว อวัยวะเพศชายเมื่อแข็งตัวปุ๊บ ก็สามารถร่วมเพศได้ปั๊บ และการแข็งตัวนั้น ใช้เวลาเพียงแค่ 10-20 วินาที (ในสภาพร่างกายที่ปกติ) แต่อวัยวะเพศหญิงนั้นไม่ใช่ เธอต้องรอให้มีน้ำหล่อลื่นมาเลี้ยงให้ทั่วถ้ำรักเสียก่อน จึงจะเหมาะสมและสะดวกโยธินต่อการเปิดรับแขกแปลกหน้า ซึ่งต้องใช้เวลาในการเล้าโลมราว 10-20 นาที

การรีบร้อนร่วมรักในขณะที่ฝ่ายหญิงยังไม่พร้อม จะทำให้ภายในถ้ำรักแห้ง แถมหากฝ่ายชายดันทุรังที่จะบุกเข้า อาจสร้างความเจ็บปวดทุกข์ทรมานให้แก่ฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก นั่นคือสาเหตุที่ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเกลียดและกลัวการร่วมเพศไปเลย

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้