วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาต้อย ดีใจลูกสาว อีฟ ขายออก ลุ้นอุ้มหลาน อยากได้แฝดชาย-หญิง

อาต้อย ดีใจลูกสาว อีฟ ขายออก ลุ้นอุ้มหลาน อยากได้แฝดชาย-หญิง

  • Share:

อาต้อย เศรษฐา ดีใจ อีฟ พุทธธิดา ลูกสาวคนเดียวถูกแฟนหนุ่ม ต้น เติมศักดิ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ต่างประเทศหลังคบหากันมา 6-7 เดือน ระหว่างนี้รอลูกกลับมาจากต่างประเทศก่อนค่อยหาฤกษ์แต่งงานอีกที คาดว่าไม่เกินสิ้นปีนี้จะมีข่าวดี ฟุ้งอยากอุ้มหลานแล้ว ดีใจลูกสาวขายออก...

ในที่สุดลูกสาวคนเดียวของ ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา อย่าง อีฟ พุทธธิดา ก็ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานที่ต่างประเทศ งานนี้ได้เจออาต้อย เศรษฐา ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง ชั่วโมงต้องมนต์ ที่ช่อง 3 หนองแขม ก็ได้สอบถามถึงเรื่องข่าวดีของลูกสาวทันที ซึ่งอาต้อยเปิดเผยถึงเรื่องนี้ทั้งรอยยิ้มว่า

"จริงๆ ต้นและอีฟรู้จักกันมานานแล้วแต่มาคบกันเป็นแฟนประมาณ 6-7 เดือน ซึ่งพอเขาเริ่มชอบกันก็จะมาบ้านอาเกือบทุกวัน ก็มาคุยกับพ่อและแม่ คืออีฟต้องการให้พ่อแม่เห็นว่าคนนี้เป็นคนยังไง เรารับได้ไหมซึ่งอาก็ให้ผ่านตั้งแต่วันแรกแล้ว (หัวเราะ) เพราะเห็นก็รู้ว่าเขาเป็นคนค่อนข้างดี เอางานเอาการ จนกระทั่งอาต้องเตือนว่าอย่าทำงานให้มันมากนัก เวลามีครอบครัวแล้วเราต้องดูแลครอบครัวด้วยไม่ใช่ทำงานอย่างเดียว ส่วนคุณอรัญญาเขาดีใจกว่าอาอีก คือมันถึงเวลาจริงๆเพราะช่วงอายุ 30-35 ปี เราโอเคแล้วที่เขาจะมีครอบครัวเป็นเรื่องเป็นราว แต่ที่เขาไปขอแต่งงานกันที่อเมริกาเขาไม่ได้บอกอาไว้ก่อนเลย แต่ยังไงอาและคุณอรัญญาก็ดีใจและรู้อยู่ดีว่าเขาคงจะรักกันแน่ๆ และคงแต่งงาน แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ ซึ่งเขาก็เซอร์ไพรส์มาแล้ว (ยิ้ม) คนอื่นๆ ก็มีมาแสดงความยินดีกันเยอะเลย งงเหมือนกัน จริงๆ อาบอกตรงๆ ว่าหวงเหมือนกันนะเพราะลูกอยู่กับเรามานานมาก เป็นสมบัติที่มีค่ามากที่สุดสำหรับพ่อแม่ แต่มันถึงเวลาก็ต้องปล่อยเขาไป ซึ่งเท่าที่ดูเขาน่าจะดูแลลูกเราได้ดีเลยคลายความวิตกกังวลไปได้เยอะ แต่อายังแซวๆ เขาเลยว่ายังไงก็ต้องนามสกุลศิระฉายาและอยู่บ้านพ่อนะ (ยิ้ม)"

"มีเงื่อนไขนิดหนึ่ง ซึ่งอีฟเขาก็มีบอกเองว่าแต่งก็ได้แต่เขาจะใช้ศิระฉายา ตอนนี้อาเองยังไม่ได้มีฝากฝังให้ดูแลอีฟหรืออะไร เพราะไม่คิดว่าเรื่องราวมันจะรวดเร็วขนาดนี้ ไว้เขากลับมาค่อยคุยกัน คือตอนนี้อีฟยังอยู่ที่อเมริกาอยู่กับญาติๆ เพราะเขาไปงานแต่งงานกัน ซึ่งผมก็ยังโทรคุยกับลูกว่ากลับมาค่อยมาคุยเรื่องกำหนดวันนะ เพราะถ้าต่างคนต่างดูฤกษ์ คงไม่รู้เรื่องก็ต้องไปด้วยกัน แต่คาดว่าไม่เกินปีนี้ครับ แต่คิดว่าคงไม่ได้จัดงานใหญ่มากนักแค่ให้พอดีๆ สมฐานะพอแล้ว ไม่ต้องเลิศหรูอลังการมากเกินไปกับงานหมั้น คือเขาขอแต่งงานและหมั้นกันที่อเมริกาเลย มีการจัดงานเล็กๆ สำหรับกลุ่มญาติ เซอร์ไพรส์กัน อีฟก็ไม่รู้เพราะตอนนั้นแค่ไปกินข้าวและเขาก็ควักแหวนออกมาคุกเข่าเหมือนฝรั่งเลย สำหรับสินสอดอาเรียกไม่แพงนะขายออกก็บุญแล้ว (หัวเราะ) คืออาไม่เรียกร้องอะไรเพราะผู้ชายก็เป็นคนดีมีธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมก่อสร้างอยู่ และเขาก็รู้ดีว่าอารักอีฟมากขนาดไหน ทำอะไรก็จะเกรงใจตลอด ส่วนเรื่องหลานถ้าแต่งแล้วมีเลยก็ดีเพราะอาก็อายุ 72 ปีแล้ว ยังไงได้เลี้ยงหลานสัก 2-3 ปีก็ดีนะ ตัวอาเองอยากได้หลานผู้หญิงและผู้ชายอย่างละคน ฝาแฝดชายหญิงก็มี (ยิ้ม) ครับ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้