วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตทหารพราน เล่นไอซ์จนหลอน ขวานไล่ฟันพ่อตัวเองเจ็บ

อดีตทหารพราน เล่นไอซ์จนหลอน ขวานไล่ฟันพ่อตัวเองเจ็บ

  • Share:

อดีตทหารพรานในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้วัย 36 ปี เสพยาไอซ์จนหลอน ใช้ขวานไล่ฟันพ่อแท้ๆ วัย 72 ปีเข้าที่แขนขวา เท้าขวา จนได้รับบาดเจ็บ อ้างไม่พอใจที่พ่อห้ามไม่ให้เล่นยา

เมื่อวันที่ 17 ส.ค.59 ขณะที่ พ.ต.ต.ชัยฤทธิ์ อินคำ สวป.สภ.เมืองพัทลุง ร.ต.ท.ภาณุวัฒน์ สุขเนียม รอง สวป.ฯ พร้อมพวก ออกตรวจรักษาความสงบ ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.สุนทร วังช่วย หัวหน้าสายตรวจ ต.พญาขัน อ.เมืองพัทลุง ว่าผู้ต้องหาที่ใช้ขวานไล่ฟันบิดาตัวเอง กำลังเดินอยู่ในวัดควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง จึงเข้าไปในวัดดังกล่าวและเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้โดยละม่อม ทราบชื่อภายหลังว่า นายเจ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี พร้อมด้วยยาไอซ์จำนวนหนึ่ง และอุปกรณ์ในการเสพ 1 ชุดจึงได้นำตัวพร้อมของกลางไปส่งให้ ร.ต.อ.วัลลพ ยั่งยืน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ในเวลาประมาณ 05.30 น. นายเจ ซึ่งเป็นอดีตทหารพรานในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ใช้ขวานไล่ฟันนายบิณฑ์ (นามสมมติ) อายุ 72 ปี บิดาตัวเอง เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกบิดาห้ามปรามมิให้เสพยาเสพติด จนทำให้นายเจ เกิดความโมโหและใช้อาวุธขวานไล่ฟันบิดาตัวเองเข้าที่แขนขวา เท้าด้านขวา จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งนายบิณฑ์ ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.วัลลพ ในเวลา 06.30 น. ที่ผ่านมา ขณะที่ นายเจ ได้หลบหนีออกจากบ้านในสภาพไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เนื่องจากการเสพยาเสพติด จนถูก ตร.รวบตัวพร้อมของกลางได้ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้