วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกาภิวัตน์ 18/08/59

ฟุตบอลในบึง

ที่กรุงปักกิ่ง นครหลวงของจีน ได้เปิดให้มีการแข่งขันฟุตบอลแหวกแนวขึ้น โดยเล่นกันในบึงแทนที่จะเล่นบนสนามหญ้า ผู้เล่นซึ่งไม่จำกัด ต้องสวมแต่ชุดชั้นใน เพื่อจะได้ไปลุยในโคลนได้ถนัด.

อนุรักษ์เต่าหัวค้อน

ลูกเต่าหัวค้อนที่ถูกปล่อยออกจากบ่อในสวนสัตว์น้ำ “มารีนแลนด์” ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส พากันว่ายน้ำ เต่าพันธุ์นี้พบกันมากในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในเดือนสิงหาคมของทุกปี ตัวเมียจะพากันออกไปวางไข่ตามชายหาด.

ชาตินักไต่เขา

หน้าผาอันสูงชันของเทือกเขาที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กำลังช่วยให้ปากีสถานได้เป็นชาติศูนย์กลางของนักกีฬา ไต่เขาทั่วโลกขึ้นมา แม้ว่าประชาชนจะยังไม่ ค่อยนิยมไปด้วยเท่าไรนัก แต่ก็เริ่มมีคนเอา อย่างความเป็นนักกีฬา ประเภทนี้.

งานแสดงรถยนต์อเมริกาเหนือ

รถยนต์รุ่นใหม่ๆ ของ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ถูกส่งมาเพื่อเตรียมเข้าร่วม ในงานแสดงรถยนต์สากลของอเมริกาเหนือ ซึ่งจะมีขึ้นที่เมืองโคโบ รัฐมิชิแกน อเมริกา ภายในเดือนนี้.

ที่กรุงปักกิ่ง นครหลวงของจีน ได้เปิดให้มีการแข่งขันฟุตบอลแหวกแนวขึ้น โดยเล่นกันในบึงแทนที่จะเล่นบนสนามหญ้า ผู้เล่นซึ่งไม่จำกัด ต้องสวมแต่ชุดชั้นใน เพื่อจะได้ไปลุยในโคลนได้ถนัด ... 17 ส.ค. 2559 14:10 17 ส.ค. 2559 14:11 ไทยรัฐ