วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่างผมดังปล่อยพลังโชว์เทรนด์ผมและสีผม

ช่างผมดังปล่อยพลังโชว์เทรนด์ผมและสีผม

  • Share:

Genderless  -  ดร.สมศักดิ์ ชลาชล แนะนำเทรนด์ผมลุค Athleisure.

ปรับลุคให้โฉบเฉี่ยวรับเทรนด์ผมและสีผม สุดปัง! จากเวทีโลก โดย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล Asia Pacific Hair Hero และ Thai Regional Ambassador Schwarzkopf Professional ร่วมกับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ได้เปิดตัว Essential Looks Autumn/ Winter 2016 หลังจากนำทีมบินตรงไปอัพเดตเทรนด์ทรงผมและสีสันใหม่ประจำฤดูกาลถึงประเทศเยอรมนี

มาร์ค ธาวิน โชว์ผมคาบูกิสุดอลัง

ลุคแรกประจำฤดูกาลนี้ ช่างผมคนดังระดับอินเตอร์ บอกเลยว่า สาวผมบลอนด์จะกลับมาอินอีกครั้งแบบ Kool Blonds ซึ่งจะมาในลุคเรียบหรู ผสานความทะมัดทะแมง สำหรับสาวเอเชีย โดย เฉพาะสาวไทย ไม่ต้องถอดใจ สามารถทำผมสีบลอนด์ได้ เพียงแต่ต้องปรับสีบลอนด์ เป็นสีพิเศษที่เข้ากับผิวเอเชียของเรา จะได้ไม่ดูเป็นคนป่วย อีกลุคหนึ่งคือ Genderless ที่สร้างคาแรกเตอร์ของสาวๆที่กล้าฉีกกรอบเดิมๆ ผสมผสานทั้งมาดแมน และความเป็นหญิงที่สมาร์ท ปราดเปรียว ดูเท่ ด้วยทรงผมแบบ under cut ที่ต้องใช้เทคนิคมากมาย ผมทรงนี้ สามารถทำสีผมได้ทั้งสีเข้มและสีบลอนด์เช่นกัน ปิดท้ายกับลุค Athleisure ที่ปลุกกระแสความเป็นสปอร์ตเกิร์ลในตัวสาวๆ ให้รับกับกระแสกีฬาโอลิมปิก และสาวยุคใหม่ที่รักสุขภาพ ทรงผมและสีผมของลุคนี้จึงเน้นความคล่องตัว

Kool Blonds

ส่วนเวทีที่โชว์ความสามารถของช่างผมไทยไม่แพ้ใครในโลก “มาร์ค ธาวิน ซี. เพียวตง” เจ้าของร้านมาร์ค ธาวิน อัลติเมท แฮร์ โซลูชั่น จับมือกับผลิตภัณฑ์โลแลน ทุ่ม 10 ล้านจัดงานแฮร์แฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน “Xtremly Nihon A Very, Very by Lolane” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ช่างผมไทย ที่โรงแรมเบอร์คลีย์ ประตูน้ำ

งานนี้ช่างผมคนดังได้รับแรงบันดาลใจจากการเดิน ทางไปประเทศญี่ปุ่น จึงนำเอาวัฒนธรรม แฟชั่นและนวัตกรรมของญี่ปุ่นมาผสานกับเอกลักษณ์ของไทย สร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ออกมา 3 ชุด เริ่มด้วยเซต “นิฮองกามิ และฮาราจุกุ” ที่เต็มไปด้วยสีสันทั้งเสื้อผ้าหน้าผม, เซตอินสไปร์ บาย กอม เดอ กาซอง และปิดท้ายความอลังด้วยเซต “คาบูกิ” ส่วนไฮไลต์ในงานคือ การเปิดตัวช่างผมคนดัง “มาร์ค ธาวิน” ด้วยการห้อย โหนแชนเดอเรียจากเพดานห้องบอลรูมลงมายังเวที สร้างความตื่นตาตื่นใจไม่แพ้การแสดงแฮร์แฟชั่นโชว์สุดอลังสมราคา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้