วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้ำฝน อินเลิฟ อาร์ม พิพัฒน์ หนักมาก ชี้ชัดเปล่าแย่งสามีใคร

น้ำฝน อินเลิฟ อาร์ม พิพัฒน์ หนักมาก ชี้ชัดเปล่าแย่งสามีใคร

  • Share:

น้ำฝน พัชรินทร์ อินเลิฟกับ อาร์ม พิพัฒน์ แฮปปี้มากกับความรักครั้งนี้ เผยไลฟ์สไตล์เข้ากัน ว่างก็ชวนกันเข้าวัดทำบุญ บอกคุณแม่ตนไฟเขียว ส่วนเรื่องแต่งโบ้ยถามฝ่ายชายดีกว่า...

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า นางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ เป็นมือที่สามแย่งดีเจหนุ่ม อาร์ม พิพัฒน์ จากภรรยา ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีข่าวลือดังกล่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริง จนล่าสุดได้เจอสาวน้ำฝน พัชรินทร์ ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง เพชรกลางไฟ ที่ช่อง 3 หนองแขม จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวและความสัมพันธ์กับหนุ่มอาร์มว่าตอนนี้เป็นอย่างไร สาวน้ำฝนเผยว่า

หลังจากที่มีข่าวว่าแย่งสามีคนอื่นมา ตกใจกับข่าวมั้ย? "ไม่ตกใจเลย เพราะฝนรู้อยู่แล้วว่าพี่อาร์มยังไม่ได้แต่งงานนะคะ และพี่อาร์มก็จบความสัมพันธ์กับแฟนเก่าพี่อาร์มไปตั้งนานแล้ว หลายปีแล้ว" ญาติๆ ตกใจกับข่าวมั้ย? "คุณพ่อคุณแม่ไม่ตกใจเลยค่ะ เพราะฝนอยู่ในวงการมานานพอสมควร และครอบครัวก็ค่อนข้างจะเข้าใจว่าข่าวก็คือข่าว แต่ถ้ามันออกมาจากปากฝนหรือปากพี่อาร์ม ถ้าเค้าแต่งแล้วคงออกมายอมรับ และหลังจากที่มีข่าวออกมาพี่อาร์มก็มีโอกาสชี้แจงว่ายังไม่ได้แต่งงานนะ ส่วนเพื่อนๆ หรือแฟนคลับก็ไม่มีใครมาถามอะไรนะคะ ฝนไม่ตกใจแต่พี่อาร์มตกใจ เครียดมากวันแรกที่เค้ารู้ เพราะข่าวเขียนว่าฝนเป็นมือที่สาม เค้าก็กลัวว่าจะทำฝนเสียหาย ฝนก็บอกเค้าว่าอย่ากังวลค่ะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง เดี๋ยวเจอพี่ๆ นักข่าวก็บอกเค้าไปว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริงฝนไม่เครียดเลย ไม่รู้จะเครียดทำไม"

อาร์มกลัวมากหลังมีข่าวกลัวฝนจะไม่สานสัมพันธ์ต่อ? "เค้าเครียด เค้ากังวลกลัวทำฝนเสียหาย แต่มันไม่ใช่ความจริง ฝนไม่เสียหาย อธิบายให้เค้าฟัง ข่าวคือข่าว บอกเค้าอย่าเอาชีวิตเราทั้งชีวิต หรือความสุขเราไปแขวนกับใครก็ไม่รู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ เค้าไม่ได้รู้ความจริง พี่อาร์มไม่ต้องเครียด คนรักเราก็มีตั้งเยอะแยะ เราไม่สามารถให้คนมารักเราได้หมด มีคนรักก็มีคนเกลียด ส่วนครอบครัวพี่อาร์มไม่เครียดเพราะยิ่งรู้เลยว่าพี่อาร์มยังไม่ได้แต่งงาน" ฟีดแบ็กที่ไม่ดีมีมามั้ย? "มีแต่คนรอบข้างที่เดือดร้อนแทน เพราะเค้ารู้ก็เสียความรู้สึกแทน แต่ฝนเข้าใจที่ข่าวออกมาเพราะว่าเค้าไม่รู้ความจริงมากกว่า" เค้าได้ไปชี้แจงกับครอบครัวเรามั้ย? "ไม่ค่ะ เพราะมันไม่เป็นความจริง เคยคุยกับคุณแม่ตั้งแต่เริ่มคุยกับพี่อาร์มแรกๆ ว่าเคยมีแพลนจะแต่งงานทีหนึ่งแต่ไม่ได้แต่ง ตอนนี้เป็นเพื่อนกันไปแล้ว ฝนรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนบนโลกนี้ย่อมเคยมีแฟนเก่าอยู่แล้วมันเป็นเรื่องธรรมดา"

ความรักตอนนี้ดูหวาน? "ตอนนี้ก็หวานนิดหนึ่งค่ะ อย่างในไอจีก็โพสต์คิดถึงตอนเขาไปทำงานคือมันคิดถึงจริงๆ (ยิ้ม) เขาไปตั้งหลายวัน ซึ่งเราก็มีเฟซไทม์กันทุกวัน" ความสัมพันธ์ตอนนี้คืออะไร? "ความสัมพันธ์ตอนนี้ฝนอยากจะให้ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า อย่าเพิ่งรีบมากเพราะฝนเองก็ไม่ได้รีบและอย่างที่เป็นอยู่ก็มีความสุขดี ก็เลยอยากจะค่อยๆศึกษากันไปเรื่อยๆ ยังไม่รีบสรุปแล้วกัน แต่เรื่องเรียกแฟนก็เหมือนที่ฝนบอกค่ะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า"

รู้จักกันได้อย่างไร? "คือฝนกับพี่อาร์มก็เริ่มคุยกันไม่นานใกล้ๆ จะ 3 เดือนเอง แต่เรารู้จักกันมาเป็นปีแล้วค่ะ คือรู้จักว่าพี่อาร์มทำงานที่ช่องเป็นพิธีกรที่ช่อง 3 ซึ่งฝนก็ไปรายการที่พี่อาร์มเป็นพิธีกร ก็รู้จักกันมาสักพักหนึ่งแต่ว่าเพิ่งมาเริ่มคุยกันตอนหลังนี่เอง มันเกิดจากเราทำรายการแจ๋วภาคสนาม พี่ๆ ที่รายการก็แนะนำให้รู้จักกับพี่อาร์มแล้วก็ไม่รู้ค่ะมันค่อยๆ เริ่มคุยด้วย ตัวพี่อาร์มเองก็มาขอไลน์ (หัวเราะ) เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยพี่เขาบอกว่าจะสั่งคุกกี้ เราก็เลยให้ไลน์คุณแม่ไปเพราะแม่ฝนทำ แต่เขาบอกไม่เอาขอไลน์ฝนได้ไหมเราก็โอเคแต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันแค่ทักทายฮัลโหลนี่ไลน์ฝนไลน์พี่อาร์มนะ จากนั้นผ่านมาอีกสักระยะหนึ่งจนช่วงต้นเดือน มิ.ย.พี่อาร์มเลยทักมาและเหมือนค่อยๆ คุยกันไปเรื่อยๆ แล้วรู้ว่าพี่อาร์มเขาเป็นคนน่ารักและเขาก็ชวนฝนไปในที่ที่ เราสบายใจอย่างไปวัด นั่งสมาธิ หรือไปดูละครเวทีคือเราไม่เคยมีใครชวนไปดูแบบนี้ (ยิ้ม) ก็เลยคิดว่ามันน่ารักมาก ฝนชอบวิถีชีวิตอย่างนี้นะมันไม่หวือหวา"

คนรอบข้างว่าไงบ้างกับความรักครั้งนี้? "พอเราโตขึ้นเราก็อยากจะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายมากขึ้น แฟนคลับเราก็ดีใจที่เห็นเรามีคนคุยหลังจากที่ฝนโสดมานานเพราะเขารู้ว่าพี่อาร์มน่ารัก ทุกคนจะบอกตลอดว่าดีใจด้วยเราก็จะเบรกบอกว่าเราเพิ่งเริ่มต้น (ยิ้ม)" คนรอบข้างลุ้น? "คือเขาทำเหมือนเราจะแต่งแล้วประมาณนั้นก็ขำๆ ดี จริงๆ ฝนยอมรับว่าพี่อาร์มดูแลดีมากน่ารักทุกอย่างเลย ให้กำลังใจตอนทำงานแต่ไม่มีมารับ-ส่งที่กองถ่ายเพราะฝนจะไปกับคุณแม่ตลอด จะมีเวลาที่เราไม่ได้ทำงานพี่เขาก็จะชวนไปทำสิ่งดีๆ ด้วยกัน และการคบกับพี่อาร์มก็เปลี่ยนไปทางที่ดีมีคนเป็นห่วงเราและให้คิดถึง" เป็นคู่รักสายบุญ? "ตัวฝนเองก็ยินดีให้เรียกเป็นคู่รักสายบุญเพราะเมื่อก่อนเราก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว พอมาเจอเขาเราก็ได้ไปมากขึ้น"

คุณแม่เจอพี่อาร์มรึยัง ให้ผ่านมั้ย? "คุณแม่ฝนก็ได้เจอพี่อาร์มแล้วให้ผ่านค่ะ (หัวเราะ) และฝนว่าท่านไฟเขียวนะแต่ท่านไม่ได้ว่าอะไรคือพี่อาร์มเป็นคนน่ารักเวลาที่ผู้ใหญ่คนอื่น รวมถึงเพื่อนๆ ฝนเจอเขาก็จะดีใจไปกับเราที่เจอคนดีๆ ค่ะ" กับคนนี้แต่งเลยมั้ย? "เรื่องอนาคตฝนว่าค่อยๆ ไปค่อยๆ ไปดีกว่า ซึ่งตัวเขาเองก็โตแล้วถามว่าคิดหรือเกริ่นๆไหมก็คงต้องไปถามพี่เขาเอง (ยิ้ม) ไม่กล้าตอบ แต่เขาคงไม่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานค่ะ ยังๆ คือทุกวันที่เป็นอยู่ตอนนี้มันมีความสุขมากก็คาดหวังให้มันเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ แต่เรียกได้ว่าความรักครั้งนี้เราแฮปปี้ที่สุดค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้