วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่พอ! ตำนานผีชี้ต้องเสริมแข้งใหม่อีก 3 ราย หากหวังแชมป์

อดีตแนวรับของปิศาจแดง แนะนำทีมรักให้รีบคว้าผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพอีกอย่างน้อย 3 ราย ก่อนเส้นตายตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง เพราะโอกาสในการลุ้นแชมป์และติดท็อปโฟร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ส.ค. ว่า พอล ปาร์เกอร์ อดีตกองหลังระดับตำนานของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่า โชเซ มูรินโญ จะต้องนำผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีมอีกอย่างน้อย 3 ราย ก่อนตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง หากหวังกลับมามีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

ปิศาจแดงใช้เงินไปมากกว่า 130 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว 3 ใน 4 ผู้เล่นเข้ามาสู่ทีม อย่างไรก็ตาม อดีตแนวรับในยุคปี 90 ชี้ว่า ขุมกำลังในขณะนี้ยังไม่ดีพอสำหรับคว้าแชมป์ เพราะต้องเสริมผู้เล่นใหม่อีกอย่างน้อย 3 ราย ก่อนเดดไลน์ช่วงซัมเมอร์

“งานของ ยูไนเต็ด ยังไม่เสร็จสิ้น ผมเชื่อว่าต้องมองหาศูนย์หน้า, เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ และมิดฟิลด์อีกสักราย พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์ลีกได้ด้วยขุมกำลังที่มีอยู่แน่ ถึงแม้ว่า มูรินโญ จะต้องการอย่างนั้นก็ตาม”

“คุณคิดว่า ยูไนเต็ด จะติดท็อปโฟร์ของตารางหลังจากฟอร์มในเกมกับ บอร์นมัธ เหรอ? ลิเวอร์พูลดูดีขึ้น อาร์เซนอลก็พัฒนาไปในทางที่ดี ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ เชลซี ก็ยากที่จะเอาชนะได้ในตอนนี้ ดังนั้น พวกเขาต้องทำอะไรบางอย่างก่อนที่จะสิ้นสุดเดือนสิงหาคม และนำผู้เล่นเข้ามาสู่ทีมอีกอย่างน้อย 3 ราย เพื่อการันตีการกลับไปเล่นใน แชมเปียนส์ลีก รวมถึงโอกาสในการคว้าแชมป์” ปาร์เกอร์ เผย

อดีตแนวรับของปิศาจแดง แนะนำทีมรักให้รีบคว้าผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพอีกอย่างน้อย 3 ราย ก่อนเส้นตายตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง เพราะโอกาสในการลุ้นแชมป์และติดท็อปโฟร์... 17 ส.ค. 2559 12:17 17 ส.ค. 2559 20:13 ไทยรัฐ