วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะใจร้อนแซงบนเนิน! พ้นรถตู้เจอแท็กซี่ ชนสนั่นคู่กรณีดับคาที่

หนุ่มอุบลฯ ขับปิกอัพมุ่งหน้าศรีสะเกษ แซงรถตู้ที่วิ่งช้า เป็นช่วงขึ้นเนินพอดีมองไม่เห็นรถที่วิ่งสวนมา โผล่เจอแท็กซี่ชนประสานงากันสนั่น ผลคู่กรณีตายคาที่ ตัวเองบาดเจ็บ...  

วันที่ 17 ส.ค. 59 ร.ต.อ.สง่า สมสุข รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันมีคนเสียชีวิต ที่บนถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี กม.ที่ 5 ท้องที่ ต.โพธิ์ จึงรีบไปตรวจที่เกิดเหตุร่วมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน

พบรถแท็กซี่สี่ฟ้าเหลือง ของห้างหุ้นส่วนจำกัด ศรีสะเกษแท็กซี่ ทะเบียนป้ายแดง ฐ 9858 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนนสภาพหน้ารถยุบพังยับ ที่นั่งคนขับมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือนายพรสวรรค์ อินสุวรรณ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 1 ต.โพนข่า อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ถูกหน้ารถที่ยุบอัดติดขา กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดนำร่างออกมาได้

ห่างไป 10 เมตร อีกฝั่งถนน พบรถยนต์กระบะโตโยต้าสีขาว ทะเบียน บบ 1761 เพชรบุรี จอดอยู่ไหล่ทางด้านซ้ายขาเข้าเมืองศรีสะเกษ หัวรถหันออกไปนอกถนน ด้านหน้ารถพังยับเช่นกัน ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บ 1 คน เป็นคนขับ พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว หลังจากตรวจที่เกิดเหตุจึงตามไปสอบสวนที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ พบผู้บาดเจ็บคือนายธีระยุทธ โคตรรพงษ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 5 ต.สว่าง อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี อาการไม่สาหัส

นายธีระยุทธ ให้การกับตำรวจว่า ตนขับรถมาจาก จ.อุบลราชธานี มุ่งหน้า จ.ศรีสะเกษ ถึงที่เกิดเหตุ มีรถตู้ขับช้า วิ่งอยู่ด้านหน้าตนจึงแซงออกทางขวา แต่ถนนเป็นช่วงขึ้นเนินมองไม่เห็นรถที่วิ่งสวนทางมา จึงเกิดชนประสานงากันอย่างจัง จนคู่กรณีที่ป็นคนขับแท็กซี่เสียชีวิต ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบพยานหลักฐาน หารายละเอียดของการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป.

หนุ่มอุบลฯ ขับปิกอัพมุ่งหน้าศรีสะเกษ แซงรถตู้ที่วิ่งช้า เป็นช่วงขึ้นเนินพอดีมองไม่เห็นรถที่วิ่งสวนมา โผล่เจอแท็กซี่ชนประสานงากันสนั่น ผลคู่กรณีตายคาที่ ตัวเองบาดเจ็บ... 17 ส.ค. 2559 11:46 17 ส.ค. 2559 15:11 ไทยรัฐ