วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โลตัสเมืองคอนเปิดบริการแล้ว ห้างลงสินค้าลอตใหม่ สร้างความมั่นใจลูกค้า

โลตัสเมืองคอนเปิดบริการแล้ว ห้างลงสินค้าลอตใหม่ สร้างความมั่นใจลูกค้า

  • Share:

ห้างเทสโก้ โลตัส สาขานครศรีธรรมราช เปิดบริการแล้ว หลังปิดยาว 4 วัน จากเหตุเพลิงไหม้ ทำสินค้าเสียหายกว่า 100 ล้าน เผย ห้างเปลี่ยนสินค้าใหม่ทุกชิ้น สร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า ได้สินค้าใหม่เอี่ยม ขณะที่ ปชช.แห่ซื้อของวันแรกคึกคัก...

เมื่อวันที่ 17 ส.ค.2559 นายพีระศักดิ์ หินเมืองเก่า ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พล.ต.ธีร์ณฉัฏฐ์ จินดาเงิน ผบ.มทบ.41 ได้ร่วมกันเดินทางไปเปิดห้างเทสโก้โลตัส สาขานครศรีธรรมราช ริมถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเปิดบริการลูกค้าเป็นวันแรก หลังจากปิดยาว 4 วัน ตั้งแต่เกิดเหตุเพลิงไหม้ห้างเทสโก้ โลตัส เมื่อเช้ามืดวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา ทำให้สินค้าภายในห้างได้รับความเสียหายประมาณ 100 ล้านบาท โดยทางบริษัทได้มารับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายทั้งห้างแล้ว ซึ่งทางห้างได้ทำการเปลี่ยนสินค้าใหม่ทั้งหมดทุกชิ้น ส่วนสินค้าเก่าทั้งหมด ได้ทำลายแล้วนำไปฝังกลบดินที่บริเวณกองขยะเทศบาล นครนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า จะได้สินค้าใหม่เอี่ยมไม่มีตำหนิร่องรอยไฟไหม้

ห้างเทสโก้โลตัส สาขานครศรีธรรมราช หลังปรับปรุงซ่อมแซมแล้วเสร็จ

ขณะเดียวกัน ได้มีผู้บริหารของห้างเทสโก้ โลตัส ประกอบด้วย นางสาวธีรารัตน์ จรูญรัตน์ ผู้จัดการสาขานครศรีธรรมราช นายงามพล สุธีร์ไกรลาศ ผู้จัดการเขตภาคใต้ และ พ.อ.อภินันท์ สุวรรณสมพงษ์ ที่ปรึกษาฝ่ายความรักษาความปลอดภัยของห้างเทสโก้ โลตัส ให้การต้อนรับอย่างคึกคัก โดยมีพนักงานสาวๆ ของห้างโลตัสมายืนเข้าแถวคอยต้อนรับอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส และจุดพลุต้อนรับคึกคัก พร้อมส่งเสียงตะโกนห้างเทสโก้ โลตัส ก่อนที่คณะของผู้ว่าฯ และ ผบ.มทบ.41 จะเดินเข้าไปในห้าง กล่าวให้กำลังใจผู้บริหารและพนักงานของห้างทุกคน ก่อนเดินตรวจรอบๆ ห้างโลตัสและเดินไปยังจุดที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ 3 จุดบริเวณ ล็อกที่ 10-11-12 ซึ่งทางห้างได้มีการปรับปรุงนำสินค้าใหม่เข้ามาวางใหม่เรียบร้อยหมดแล้ว ท่ามกลางประชาชนชาวนครศรีธรรมราชที่แห่ไปซื้อของในวันแรกอย่างคึกคัก

เทสโก้โลตัส สาขานครศรีธรรมราช เปิดให้ประชาชนเข้าซื้อของตามปกติแล้ว

ด้าน นายจำรูญ บุญเชิด พ่อค้าขายของชำชาวนครศรีธรรมราช เผยความรู้สึกว่า หลังเกิดเหตุไม่รู้สึกกลัวแต่อย่างใด เพราะมั่นใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ และเชื่อมั่นว่า จังหวัดนครศรีธรรมราชจะไม่เกิดเหตุร้ายอีกอย่างแน่นอน หลังทราบว่าห้างโลตัสเปิดวันนี้ ก็รีบเดินทางมาใช้บริการด้วยความมั่นใจในความปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมเหตุความไม่สงบ! 'ระเบิด-เพลิงไหม้' ใต้ตอนบน ปชช.-นทท.เจ็บเพียบ! (ชมคลิป)

นายกฯ เสียใจ เหตุระเบิดหัวหิน สั่ง รปภ. เข้มย่านชุมชม-แหล่งท่องเที่ยว

รวมเหตุความไม่สงบ! ‘ระเบิด-เพลิงไหม้’ ใต้ตอนบน

เชฟรอนฯ ยัน ผู้ต้องหาเผาโลตัสเมืองคอน ไม่ใช่พนักงานบริษัท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้