วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แต้งกิ้ว” สตรอง เกิร์ล!!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ร่างกายไม่ใช่เครื่องจักร ทำงานหนัก ก็พักบ้าง เคลียร์สมอง ผ่อนคลาย เพื่อลุยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพค้าบอสค้า อิอิ! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สนับสนุนให้ชาวคัน ใช้ชีวิตให้บาลานซ์ จ้า

มาที่อาการคันถึง สาวจิ๋ว แต้งกิ้ว–ศิลป์ชนก คล้ายแต้ กลับมาทวงบัลลังก์แดนซ์ควีนของวัยทีนทั้งประเทศ แต้งกิ้ว ศิลปิน ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส ด้วยซิงเกิลป๊อปแดนซ์บีทหนัก อย่าเยอะ (FAKE) ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จัดจ้าน คอนเซปต์จิกกัดผู้ชาย สาวแต้งกิ้ว มาพร้อมกับมาดใหม่ที่โตขึ้น ซึ่งรับประกันถึงความแซ่บแบบสุดสตรอง

“ฟังเพลิน ฟังมันส์ เต้นตามฟินเว่อร์ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จ้า หนูชื่นชอบลุคใหม่ บทเพลงใหม่ของ แต้งกิ้ว–ศิลป์ชนก คล้ายแต้ “อย่าเยอะ” (FAKE) ลุคเปลี่ยนใหม่ดูเซ็กซี่ขึ้น แต่คงลุคสปอร์ตเกิร์ลสวยถูกใจ อยากเป็นสาวสตรองแบบนี้ เหมือนกัน ส่วนแนวเพลงหนูก็โคตรจะกดไลค์ ให้เธอ เพลงเป็นสไตล์แบบจิกกัดผู้ชายดีค้า ถูกใจสาวๆอย่างน้องหนู เหลือเกิน อ๋อ...ทราบข่าวว่า แต้งกิ้ว ป่วย ขอให้หายไวไวนะคะ สาวสตรอง”

ก็บอกแล้วไงจ๊ะ สตรองแค่ไหน ถึงคราวร่างพังเกิดขึ้นได้กับทุกคน โหมงานหนักจนได้เรื่อง ล่าสุด!สาว แต้งกิ้ว เกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรง แถมยังมีอาการปวดหัว คลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย เลยถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลรามคำแหง แพทย์วินิจฉัยว่ามีอาการความดันต่ำ และอาหารเป็นพิษเลยรักษาด้วยการฉีดยาและให้น้ำเกลือ แต้งกิ้ว ขอบคุณแฟนๆที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้ทั้งทางไอจีและเฟซบุ๊ก สัญญาว่าจะรีบรักษาตัวให้หายเร็วที่สุดจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

17 ส.ค. 2559 10:38 17 ส.ค. 2559 10:39 ไทยรัฐ