วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 18/08/59

โดย ป้าใหญ่

ป้าใหญ่มาแว้ว! หมดสมัยพวกมากลากไป เฮไหนเฮนั่น สังคมไทยจะขับเคลื่อนได้ ก็เมื่อทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด

เป็นพระเอกคุณภาพที่กำลังฮอตน่าจับตามอง สำหรับ “จาเร็ต เลโต” ยิ่งมาแรง เมื่อรับบท “โจ๊กเกอร์” ตัวร้ายโรคจิตในภาพยนตร์รวมดาวร้ายกลับใจ “Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย” ซึ่งทำรายได้ทะลุร้อยล้านในเมืองไทย ไม่รู้ว่าวิญญาณโจ๊กเกอร์เข้าสิงลึกเกินไปหรือเปล่า เพราะนักแสดงสาวร่วมจอ “เอเรียน เบลลามาร์” ฟ้องสื่อว่า “จาเร็ต” อินกับบทโจ๊กเกอร์จนน่าขยะแขยง เขามีพฤติกรรมกักขฬะหลายอย่างในกองถ่าย เช่น เดินลูบคลำเป้า ทำท่าหื่น แล้วย่างสามขุมเข้ามาคำรามใส่เธอ กระนั้น โฆษกส่วนตัวของพระเอกมาดเซอร์ยืนกรานว่า นั่นเป็นหนึ่งในกลยุทธ์บิวต์ตัวเองให้หลอมรวม ไปกับบท ไม่มีอะไรต้องขอโทษเพราะทำเพื่องาน

เซเลบริตี้เชฟดังชื่อก้องโลก “เจมี่ โอลิเวอร์” ลงทุนแฮกอินสตาแกรมของเมียเลิฟ “จูลส์ โอลิเวอร์” เพื่อโพสต์รูปแม่ลูกหลับปุ๋ยออกสื่อ หลังศรีภรรยาให้กำเนิดลูกชายคนที่ห้าให้ชื่นอกชื่นใจ...สวีตหวานแหววก็เป็นนะใช่จะเก่งแต่เรื่องทำอาหาร

ด้านฉลามหนุ่มเจ้าเหรียญทองโอลิมปิก “ไมเคิล เฟลป์ส” ประกาศอำลาสระเป็นครั้งสุดท้าย หลังทำลายสถิติโลกคว้าเหรียญทองโอลิมปิกมาครองมากสุด 22 เหรียญทอง พร้อมกันนี้ยังควงแขนคู่หมั้นสาว “นิโคล จอห์นสัน” ประกาศลั่นระฆังวิวาห์ ทันทีที่จบ “ริโอ เกมส์ 2016” โดยเขาตั้งใจทุ่มเทเวลานับจากนี้ให้ลูกชาย “บูเมอร์” และครอบครัว

รักๆเลิกๆเป็นปกติชีวิตของ “เทย์- เลอร์ สวิฟต์” แต่แฟนหนุ่มคนล่าสุด “ทอม ฮิดเดิลสตัน” ที่ทำท่าจะหวานเจี๊ยบรักกันดูดดื่มถึงขั้นวิวาห์ จู่ๆก็มีข่าวแพลมว่าฝ่ายชายอยากได้สเปซ ขอระยะห่างในความสัมพันธ์ ขาเม้าท์หูผึ่งไปตามๆกัน เพราะเดือนที่แล้วยังควงแขนโชว์หวานทั่วกรุงโรม แต่พอกลับมา แอลเอ อะไรๆก็เปลี๊ยนไป๋ แว่วว่าผู้ชายอึดอัดมาก ที่ฝ่ายหญิงชอบแสดงความเป็นเจ้าข้าว เจ้าของ...ขี้อวดแฟนอวดผัว มักเสร็จทุกราย

อีกคู่ที่เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกจนตามไม่ทันคือ นักร้องขวัญใจวัยรุ่น “เซเลน่า โกเมซ” กับ “จัสติน บีเบอร์” แม้จะโบกมือลากันถาวรแล้ว แต่ “เซเลน่า” ก็ยังห่วงหวงแฟนหนุ่ม ถึงขนาดโพสต์เตือนสติลงอินสตาแกรม “ถ้าไม่สามารถจัดการกระแสแอนตี้ของแฟนคลับได้ ก็ควรเก็บเรื่องรักไว้เป็นความลับ แต่อย่าโวยวายหาเรื่องแฟนคลับ พวกเขาทำทุกอย่างเพราะรักคุณ พวกเขาคือคนที่อยู่เคียงข้างคุณ” สาเหตุที่ต้องโพสต์แบบนี้ เพราะบีเบอร์ดันขู่ แฟนคลับว่าจะตั้งไพรเวทบนไอจี ถ้าไม่หยุดโจมตีว่าร้าย “โซเฟีย ริชชี่” แฟนใหม่ของเขา...งานเนี้ยซุป’ตาร์หนุ่มควันออกหูโพสต์ตอบโต้แฟนเก่าไปมาอีกหลายชุด กลายเป็นสงครามน้ำลายบนอินสตาแกรม หวังดีประสงค์ร้ายหรือเปล่ายูว์.

ป้าใหญ่

17 ส.ค. 2559 10:30 17 ส.ค. 2559 10:30 ไทยรัฐ