วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 18/08/59

ดวงดาวของท่าน 18/08/59

โดย พ.พาทินี
18 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ควรนั่งสมาธิก่อนเริ่มงานสัก 5 นาที เพราะดวงมีเกณฑ์พบปัญหาที่เหนือความคาดหมาย การเงินหากลงทุนในวันนี้จะได้ผลตอบแทนที่ดีตามคาด ความรักคนมีคู่กระทบกระทั่งตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่คู่ควร

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในเรื่องที่คุณรอคอยมานาน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดจางต่างคนต่างเบื่อหน่าย คนโสดอยากมีความรักที่จริงจังแต่ยังไม่พบคนจริงใจสักที

คนเกิดวันอังคาร การงานควรระวังเรื่องสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนให้ดี เพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหาจนอาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ การเงินรายได้เท่าเดิมแต่รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่จะสายเกินไป
คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานความสำเร็จอยู่อีกไม่ไกล ขอเพียงอดทนและพยายามทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด การเงินมีเกณฑ์ได้เงินถุงเงินถังจากความอุตสาหะของตนเอง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่พบคนดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความดีที่คุณเคยทำเมื่อครั้งเก่าก่อนจะช่วยหนุนนำให้คุณประสบความสำเร็จในอนาคต การเงินหากจะลงทุนในช่วงนี้ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มกลับมาดีอีกครั้ง คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่เร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบไม่คาดคิดเพราะช่วงนี้คุณทำงานเกินกว่าที่ร่างกายจะรับไหว การเงินหมดเงินไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานบางครั้งคุณต้องยอมเสียเปรียบทำงานหนักกว่าคนอื่นเพื่อให้งานมีความก้าวหน้า การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทางแต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้