วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว ม.2 ถูกแฟนหนุ่ม15 จับปาดคอโดนแทงยับ 22 แผล สาหัสเป็นตายเท่ากัน

สาว ม.2 ถูกแฟนหนุ่ม15 จับปาดคอโดนแทงยับ 22 แผล สาหัสเป็นตายเท่ากัน

  • Share:

นร.สาว ม.2 ที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทราไปหาแฟนหนุ่มวัย 15 ถึงบ้าน ขณะที่ฝ่ายชายเสพยาแล้วขอร่วมเพศแต่ขัดขืนไม่ยอม เลยโมโหใช้มีดแทงปาดคอก่อนแทง รวม 22 แผล-จับขังในห้องเจ็บสาหัส ตะโกนร้องให้คนช่วยเผยเพิ่งคบได้แค่ 1เดือน...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 16 สิงหาคม 59 พ.ต.ท.ขวัญชาติ แจ่มจำรัส รองผกก.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางปะกง ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุแทงกันภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บางปะกง อ.บางปะกง หลัง น.ส.เปิ้ล (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกเพื่อนชายใช้มีดปาดคอ และกระหน่ำแทงตามร่างกายถึง 22 แผล ในที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงชั้นเดียว

ภายในบ้านพบคราบเลือดที่กระจายบนที่นอน มีมีดทำกับข้าวที่อยู่ในลักษณะคดงอ ตกอยู่บนที่นอน ขณะเดียวกันบนชั้นวางหนังสือ พบอุปกรณ์การเสพยา กระโปรงนักเรียนหญิง ถุงเท้า กระจัดกระจายอยู่ภายในห้อง ทางตำรวจจึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ภายในบ้านมีเพียงนายเป็ด (นามสมมุติ) อายุ 78 ปี และ นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 72 ปี โดยผู้ก่อเหตุเป็นหลานชายชื่อเก่ง อายุ 15 ปี (นามสมมติ) หลังก่อเหตุได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน จ.ฉะเชิงเทรา หลบหนีไป

นายเป็ด เล่าว่า ฝ่ายหญิงได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่บ้าน จากนั้นตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไร จนได้ยินเสียงฝ่ายหญิงร้องให้ช่วย ซึ่งฝ่ายหลานชายได้เดินออกมาจากห้องแล้วขังฝ่ายหญิงเอาไว้แล้วรีบวิ่งหนีไป ทางชาวบ้านที่ได้ยินเสียงก็รีบมาที่บ้าน ก่อนจะพังประตูช่วยเหลือฝ่ายหญิง พร้อมโทรแจ้งกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นสอบสวน น.ส.เปิ้ล (นามสมมติ) ให้การว่า ฝ่ายชายได้โทรให้มาหาที่บ้านช่วง 5 โมง เพื่อมานั่งคุยเล่น ก่อนที่ฝ่ายชายจะเริ่มเสพยาและขอมีเพศสัมพันธ์กับทางฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมและขัดขืน ทำให้ฝ่ายชายที่อยู่ในอาการเมายาเกิดโมโหจับล็อกคอแล้วใช้มีดปาดคอถึงสองครั้ง จากนั้นก็กระหน่ำแทงไม่ยั้ง ก่อนจะปิดประตูขังตนเอาไว้ในห้องในสภาพบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ น.ส.เปิ้ล (นามสมมติ) เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล และมีอาการสาหัสมาก เนื่องจากมีแผลฉกรรจ์จากการถูกปาดคอเป็นแผลลึก ไม่สามารถพูดได้แล้วในตอนนี้ ส่วนวัยรุ่นฝ่ายชายผู้ลงมือก่อเหตุ ยังหลบหนีอยู่ ทางตำรวจกำลังให้ญาติเกลี้ยกล่มให้มามอบตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้