วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไก่หงอย! 'โยริส' เจอโรคเดี้ยง พักยาว 4 สัปดาห์

ข่าวร้ายสุดๆสำหรับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส หลัง อูโก โยริส นายด่านเบอร์ 1 ของทีมได้รับบาดเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุดต้องพักยาวนานถึง 4 สัปดาห์ด้วยกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ส.ค. ว่า อูโก โยริส นายประตูจอมเหนียวของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังต้องชวดเฝ้าเสาให้กับทีมนานถึง 1 เดือนเลยทีเดียว

มือกาววัย 29 ปีได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจนต้องเดินกะเผลกออกจากสนามในเกมเปิดหัวพรีเมียร์ลีกนัดที่ "ไก่เดือยทอง" บุกไปเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ล่าสุดทาง ไก่เดือยทอง ก็มาอัพเดตอาการบาดเจ็บของประตูรองแชมป์ยูโร 2016 รายนี้ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรว่า "หลังจากการประเมินและสแกนอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังข้างซ้ายของอูโก โยริส ในเกมที่เสมอกับเอฟเวอร์ตัน 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เราสามารถยืนยันได้ว่าเขาจะต้องชวดลงสนามประมาณ 4 สัปดาห์

กัปตันของเราออกจากสนามระหว่างเกมครึ่งแรกที่กูดิสัน พาร์ค และทีมแพทย์ของเราจะเฝ้าติดตามการพักฟื้นตัวของเขาต่อไปจนกว่าที่เขาจะพร้อมกลับมาซ้อมได้อีกครั้ง"

ส่งผลให้ โยริส จะพลาดเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่จะพบกับ คริสตัล พาเลซ ต่อด้วยพบกับ ลิเวอร์พูล แน่นอนแล้ว

ข่าวร้ายสุดๆสำหรับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส หลัง อูโก โยริส นายด่านเบอร์ 1 ของทีมได้รับบาดเจ็บจากเกมลีกนัดล่าสุดต้องพักยาวนานถึง 4 สัปดาห์ด้วยกัน... 17 ส.ค. 2559 00:57 17 ส.ค. 2559 01:28 ไทยรัฐ