วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าพ่อแฟชั่น! 'ป็อกบา' อวดโฉมผมทรงใหม่เตรียมเปิดซิงให้ 'ผีแดง'

เจ้าพ่อแฟชั่นเรื่องทรงผมจริงๆ สำหรับ พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติโลกหลังโพสต์วิดีโออวดโฉมผมทรงใหม่สีสันฉูดฉาดผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ส.ค. ว่า พอล ป็อกบา ห้องเครื่องตัวใหม่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้เวลาว่างทำผมทรงใหม่สีสันฉูดฉาดกว่าเดิม ก่อนจะโพสต์คลิปวิดีโอลงทวิตเตอร์ให้แฟนๆ ได้ยลโฉมทรงผมใหม่ของเขา

ดาวเตะวัย 23 ปี กลายเป็นนักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลกทันทีหลัง "ผีแดง" ยอมทุ่มเงิน 89 ล้านปอนด์เพื่อดึงตัวแข้งรายนี้กลับมาจาก "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่จากลีกมักกะโรนี

อย่างไรก็ตาม นัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ บอร์นมัธ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ป็อกบา โชคร้ายติดโทษแบนข้ามลีก ซึ่งทำให้เขาอดลงสนามช่วยทีม แต่เกมพรีเมียร์ลีกนัดที่สองวันศุกร์นี้ที่ผีแดงมีโปรแกรมเปิดสนามโอลด์แทฟเฟิร์ดพบกับ เซาแธมป์ตัน นั้นเจ้าตัวก็พร้อมที่จะลงสนามวาดลวดลายพร้อมผมทรงใหม่ต่อหน้าแฟนบอลผีแดงแล้ว

ชมคลิปวิดีโอ พอล ป็อกบา อวดโฉมผมทรงใหม่

เจ้าพ่อแฟชั่นเรื่องทรงผมจริงๆ สำหรับ พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติโลกหลังโพสต์วิดีโออวดโฉมผมทรงใหม่สีสันฉูดฉาดผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง... 16 ส.ค. 2559 23:32 17 ส.ค. 2559 00:05 ไทยรัฐ