วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิป ตร.ดักรถย้อนศร หนุ่มขี่ จยย.อ้างกำลังกลับรถ แต่ถูกนายดาบรั้งไว้จนเสียหลัก

หนุ่มขี่ จยย.ย้อนศร ถูกตำรวจจอดรถเก๋งเรียกตักเตือน แต่เจ้าตัวพยายามกลับรถหนี โดยที่แขนขวาถูกรั้งไว้ สุดท้ายเสียหลักพุ่งชน จยย.อีกคันเจ็บ...

วานนี้ (15 ส.ค.) มีรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ยศ สองจุด’ ได้เผยคลิปเหตุการณ์ขณะผู้ขับขี่จักรยานยนต์รายหนึ่ง กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมฐานขับขี่ย้อนศร แต่จากคลิปผู้ขับขี่มีลักษณะคล้ายหลบหนี และเกิดความผิดพลาด พุ่งชนรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่งที่วิ่งมาตามเส้นทางปกติ ส่งผลให้คู่กรณีได้รับบาดเจ็บ และมีเสียงวิจารณ์ตามมาเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นายสมยศ บุญสกุล อายุ 49 ปี เจ้าของคลิปวิดีโอ เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวานนี้ ขณะใช้เส้นทางคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก เลยแมคโคร สาขาบางบอน มาได้ประมาณ 1 กิโลเมตร ได้พบเหตุการณ์ดังกล่าวต่อหน้าโดยที่กล้องหน้ารถสามารถจับภาพได้ทั้งหมด ซึ่งจากภาพตรงหน้าที่ตนเห็น ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ที่ขับย้อนศรมา มีลักษณะคล้ายกำลังหลบหนี แต่เกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน ขณะที่ตำรวจยศนายดาบในคลิปนั้นอ้างกับตนว่า เห็นจักรยานยนต์ย้อนศรมา เลยจอดรถข้างทาง เพื่อทำการตักเตือน แต่หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบสัมภาระ ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

ทางด้าน นายวรยุทธ คล่องจิตร์ อายุ 21 ปี ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยามาฮ่า อาร์15 ที่ถูกคู่กรณีพุ่งชน เปิดเผยว่าได้รับบาดเจ็บบริเวณขาสองข้าง รวมทั้งข้อศอก ซึ่งมีรอยถลอกค่อนข้างเยอะ ส่วนความเสียหายของตัวรถที่เกิดขึ้นอยู่ที่กว่า 1 หมื่นบาท ทางคู่กรณียินดีรับผิดชอบทั้งหมด เบื้องต้น คู่กรณีเล่าให้ตนฟังว่า ขณะเกิดเหตุเห็นตำรวจยืนอยู่ จึงพยายามกลับรถ แต่มือตำรวจรั้งไว้ที่แขนด้านขวาจึงทำให้เสียหลักตามภาพ

สำหรับตำรวจในคลิปวิดีโอ ทางผู้เสียหายและเจ้าของคลิปผู้อยู่ในเหตุการณ์ตลอดเวลา เล่าว่าเป็นตำรวจยศนายดาบ อยู่ที่ สน.คู่ขนานลอยฟ้า หลังเกิดเหตุได้นำคดีส่งต่อให้ สน.บางขุนเทียน ขณะที่ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ พยายามติดต่อเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเพิ่มเติมถึงการเข้าจับกุม แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้.

หนุ่มขี่ จยย.ย้อนศร ถูกตำรวจจอดรถเก๋งเรียกตักเตือน แต่เจ้าตัวพยายามกลับรถหนี โดยที่แขนขวาถูกรั้งไว้ สุดท้ายเสียหลักพุ่งชน จยย.อีกคันเจ็บ... 16 ส.ค. 2559 20:43 16 ส.ค. 2559 21:07 ไทยรัฐ