วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลิป ตร.ดักรถย้อนศร หนุ่มขี่ จยย.อ้างกำลังกลับรถ แต่ถูกนายดาบรั้งไว้จนเสียหลัก

คลิป ตร.ดักรถย้อนศร หนุ่มขี่ จยย.อ้างกำลังกลับรถ แต่ถูกนายดาบรั้งไว้จนเสียหลัก

  • Share:

หนุ่มขี่ จยย.ย้อนศร ถูกตำรวจจอดรถเก๋งเรียกตักเตือน แต่เจ้าตัวพยายามกลับรถหนี โดยที่แขนขวาถูกรั้งไว้ สุดท้ายเสียหลักพุ่งชน จยย.อีกคันเจ็บ...

วานนี้ (15 ส.ค.) มีรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ยศ สองจุด’ ได้เผยคลิปเหตุการณ์ขณะผู้ขับขี่จักรยานยนต์รายหนึ่ง กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมฐานขับขี่ย้อนศร แต่จากคลิปผู้ขับขี่มีลักษณะคล้ายหลบหนี และเกิดความผิดพลาด พุ่งชนรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่งที่วิ่งมาตามเส้นทางปกติ ส่งผลให้คู่กรณีได้รับบาดเจ็บ และมีเสียงวิจารณ์ตามมาเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นายสมยศ บุญสกุล อายุ 49 ปี เจ้าของคลิปวิดีโอ เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวานนี้ ขณะใช้เส้นทางคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก เลยแมคโคร สาขาบางบอน มาได้ประมาณ 1 กิโลเมตร ได้พบเหตุการณ์ดังกล่าวต่อหน้าโดยที่กล้องหน้ารถสามารถจับภาพได้ทั้งหมด ซึ่งจากภาพตรงหน้าที่ตนเห็น ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ที่ขับย้อนศรมา มีลักษณะคล้ายกำลังหลบหนี แต่เกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อน ขณะที่ตำรวจยศนายดาบในคลิปนั้นอ้างกับตนว่า เห็นจักรยานยนต์ย้อนศรมา เลยจอดรถข้างทาง เพื่อทำการตักเตือน แต่หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบสัมภาระ ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

ทางด้าน นายวรยุทธ คล่องจิตร์ อายุ 21 ปี ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ยามาฮ่า อาร์15 ที่ถูกคู่กรณีพุ่งชน เปิดเผยว่าได้รับบาดเจ็บบริเวณขาสองข้าง รวมทั้งข้อศอก ซึ่งมีรอยถลอกค่อนข้างเยอะ ส่วนความเสียหายของตัวรถที่เกิดขึ้นอยู่ที่กว่า 1 หมื่นบาท ทางคู่กรณียินดีรับผิดชอบทั้งหมด เบื้องต้น คู่กรณีเล่าให้ตนฟังว่า ขณะเกิดเหตุเห็นตำรวจยืนอยู่ จึงพยายามกลับรถ แต่มือตำรวจรั้งไว้ที่แขนด้านขวาจึงทำให้เสียหลักตามภาพ

สำหรับตำรวจในคลิปวิดีโอ ทางผู้เสียหายและเจ้าของคลิปผู้อยู่ในเหตุการณ์ตลอดเวลา เล่าว่าเป็นตำรวจยศนายดาบ อยู่ที่ สน.คู่ขนานลอยฟ้า หลังเกิดเหตุได้นำคดีส่งต่อให้ สน.บางขุนเทียน ขณะที่ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ พยายามติดต่อเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเพิ่มเติมถึงการเข้าจับกุม แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้