วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ม่ายร้อยเอ็ด เลิกผัวแล้วดวงดี ถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน เผยลูกสาวให้โชค

แม่ม่ายร้อยเอ็ด เลิกผัวแล้วดวงดี ถูกที่ 1 รับ 6 ล้าน เผยลูกสาวให้โชค

  • Share:

สาวใหญ่ร้อยเอ็ด แม่ม่ายกลายเป็นคนดวงดีรายล่าสุด ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวด 16 ส.ค. รับ 6 ล้าน บอกลูกสาวฝันเห็นคนแก่กระซิบบอกเลข 003 แต่คนขายมีเลข 004 อยู่ 2 คู่ ยังเสียดายที่ซื้อมาคู่เดียว ส่วนที่เหลือคงมีคนร้อยเอ็ดถูกด้วย

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 16 ส.ค.59 นางสุนิตย์ ภักดีผล อายุ 48 ปี แม่ม่ายแยกทางกับสามี อยู่บ้านเลขที่ 202 บ้านหนองทุ่งมน หมู่ 19 ต.รอบเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด นำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ 82 ชุดที่ 13 และชุดที่ 14 ออกวันที่ 16 ส.ค.59 หมายเลข 254004 ถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.ธนกิจ ศิริวุธ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด เพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนนำเอาสลากกินแบ่งฯ ไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ ใน กทม.

นางสุนิตย์ ภักดีผล แม่ม่ายดวงดี กล่าวว่า ลูกสาวซึ่งเป็นพยาบาลวิชาชีพ อยู่ รพ.สุรินทร์ เป็นคนฝันว่า มีผู้สูงอายุมากระซิบที่หูบอกเลขสลากกินแบ่งถึง 6 ตัว แต่จำได้เพียงเลขท้าย 3 ตัว คือ 003 จึงโทรศัพท์มาบอกแม่ที่ จ.ร้อยเอ็ด ในตอนเช้าวันเดียวกันนี้ พอดีที่นางสุนิตย์ ภักดีผล ไปสระผมที่ร้านมลเกศแก้ว อยู่ข้างตลาดสดทุ่งเจริญ ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด แล้วมีหญิงสะพายกระเป๋าสลากกินแบ่งรัฐบาลเดินเข้าไปขายในร้าน นางสุนิตย์ ถามว่า มีเลขท้าย 003 หรือไม่ คนขายสลากกินแบ่งฯบอกว่า ไม่มี มีแต่เลข 004 จำนวน 2 คู่ นางสุนิตย์จึงบอกว่างั้นก็เอาเลข 004 คนขายยังถามอีกว่า มี 2 คู่ จะเอาทั้งหมดหรือไม่ แต่นางสุนิตย์ บอกว่า เอาคู่เดียวก็พอ

หลังจากนั้น เมื่อนางสุนิตย์ กลับมาถึงบ้าน จึงยกมือขึ้นไหว้อธิษฐาน ขอให้บุญบารมีของพ่อแม่ดลบันดาลให้ลูกถูกสลากกินแบ่งรางวัลที่ 1 แล้วจะไปรับนางสำลี ภักดีผล อายุ 84 ปี แม่ซึ่งอาศัยอยู่กับญาติที่ อ.พนมไพร มาเลี้ยงดูเองที่บ้านใน อ.เมืองร้อยเอ็ด พร้อมจะสร้างบ้านใหม่ด้วย

ต่อมาเวลา 15.30 น. วันเดียวกัน สลากกินแบ่งออก ปรากฏว่า ถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเชื่อว่า สลากเลขเดียวกันอีกคู่ จะมีต้องมีคนใน จ.ร้อยเอ็ด ซื้อไปและถูกรางวัลที่ 1 เช่นเดียวกัน หรือหากไม่มีใครซื้อ แม่ค้าคนนั้นคงถูกเสียเองเป็นแน่

สำหรับ จ.ร้อยเอ็ด ช่วงที่ผ่านมาถือว่าเป็นของคนดวงดี เนื่องจาก มีคนถูกรางวัลที่ 1 ติดๆ กัน คือในงวดวันที่ 1 ก.ค.2559 ผู้โชคดีเป็นเจ้าหน้าที่สหกรณ์ออมทรัพย์ สาธารณสุข จ.ร้อยเอ็ด และงวดถัดมา เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกับภรรยาชาวร้อยเอ็ด ถูกชุดใหญ่ ได้เงินถึง 30 ล้านบาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้