วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอบส่องวันสบายๆ ของซุป'ตาร์กับผมเปียถักสองข้างสุดฮิต

แอบส่องวันสบายๆ ของซุป'ตาร์กับผมเปียถักสองข้างสุดฮิต

  • Share:

ยังคงเป็นที่นิยมทุกยุคทุกสมัย สำหรับการถักผมเปียสองข้าง ตามฉบับของพจมานแบกชะลอมเดินมาหาบ้านทรายทอง ซึ่งผมทรงนี้เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราเป็นที่สุด สาวๆ บางคนเลือกที่จะตัดผมสั้น บางคนเลือกที่จะเกล้าผมมวย หรือบางคนเลือกที่จะถักผมเปีย ก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคนก็ว่ากันไป ถักผมเปียก็แบ๊วไปอีกแบบ และรูปแบบและวิธีการถักผมเปียมีหลายแบบต่างกันไป ทั้งแบบยาก แบบง่าย หรือถักแบบลวกๆ ในเวลาที่รีบเร่ง ก็แล้วแต่ใครจะเลือกตามความถนัด งั้นเราไปชมไอเดียการถักผมแต่ละแบบของเหล่าดาราคนดังกันดีกว่า ว่าจะมีแบบไหนกันบ้าง เผื่อเป็นไอเดียเอาไปทำตาม ไปดูกัน...

แฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่างสาว ชมพู่ อารยา นอกจากจะเป็นผู้นำด้านการแต่งกายแล้ว ด้านทรงผมก็ไม่แพ้กัน เพราะผมแต่ละทรงของเธอเวลาออกงาน สวยและน่ารักไม่เบา แค่ถักเปียสองข้างแบบธรรมดายังสวยเลยจ้ะเธอจ๋า

ทำผมทรงอะไรก็น่ารักและเหมาะกับหน้าตาใสแบ๊วของสาว ญาญ่า อุรัสยา ไม่ว่าจะปล่อยยาวพลิ้วไสว ผูกรวบตึง หรือถักเปียสองข้างก็ดูเข้ากั๊นเข้ากันดี 

เบลล่า ราณี กับผมเปียถักสองข้าง ดูเป็นทั้งสาวหวานและแก่นเซี๊ยวไม่เบา

ดูหน้าเด็กอยู่เสมอกับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมีความรักหน้าเลยเด็ก หรือเวลาถักผมเปียทีไรหน้าจะเด็กลงทุกทีนะ

สาวสวยอีกคน ขวัญ อุษามณี ที่เธอมักจะเลือกถักผมเปียในวันพักผ่อนสบายๆ 

แบ๊วไม่เบาเลยคนนี้กับสาว คิมเบอร์ลี่ ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน จะหน้าม้า ไว้ผมตรง หรือถักผมเปีย ก็ยังดูแบ๊วและสดใสเสมอๆ 

ปิดท้ายด้วยคุณแม่คนสวย โบว์ แวนด้า ของน้องมะลิ กับผมเปียถักสองข้าง ที่ทำออกมาดูสวยกระชากวัยไม่เบาเลยทีเดียว นี่ถ้าผูกผมสามจุกแบบน้องมะลิด้วยแล้วละก็ ต้องกลายเป็นคุณแม่คู่แฝดกับมะลิแน่ๆ ลองดูมั้ยจ๊ะแม่โบว์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้