วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หาแฟนชื่อหมวย! หนุ่ม 32 คลั่งขับกระบะชนบ้านนายกอบต.พัง อ้างมาตามหารัก

หาแฟนชื่อหมวย! หนุ่ม 32 คลั่งขับกระบะชนบ้านนายกอบต.พัง อ้างมาตามหารัก

  • Share:

หนุ่มอ่างทองวัย 32 ปี ตามหาแฟนสาวที่ชื่อหมวย ตัดสินใจขับกระบะพุ่งชนบ้านนายกอบต.บ้านอิฐ อ้าง "ผมชนความรัก ผมมาตามหาความรัก" ขณะที่คนเฝ้าบ้านบอกที่นี่ไม่มีคนชื่อหมวย ตร.คุมตัวไปโรงพักพบพูดจาวกวน ส่งไปตรวจหาสารเสพติด รอดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 16 ส.ค.59 ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งว่า มีชายกำลังจะบุกรุกเข้าบ้านของคนอื่น บริเวณห้างหุ้นส่วนจำกัด พงศธรก่อสร้าง เลขที่ 40 ถนน อ่างทอง–โพธิ์พระยาท่าเรือ ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ ร้อยเวร 20 และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าระงับเหตุ

ทั้งนี้ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังเดินทางไประงับเหตุ ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อชายคนดังกล่าวได้ขึ้นไปบนรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ตอนเดียว รุ่นดราก้อน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บฉ 8724 อ่างทอง จากนั้นได้สตาร์ตรถขับพุ่งชนประตูกระจกอะลูมิเนียมทะลุเข้าไปในบ้านเสียหายทั้งบาน ท่ามกลางความตกตะลึงของชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ถึงที่เกิดเหตุ ได้เรียกให้ชายคนดังกล่าวลงมาจากรถแต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับมา ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ชายที่ก่อเหตุดังกล่าวจึงได้ยอมเดินลงมาจากรถ พร้อมกับพูดว่า "ผมชนความรัก ผมมาตามหาความรัก" ทราบชื่อต่อมานายเอ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี อาการคล้ายคนเสียสติพูดวกวน

จากการสอบถาม นายธันวา โตสวัสดิ์ อายุ 29 ปี ญาติเจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของ นายสมชาย สุเมฆะกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านอิฐ ซึ่งตอนเกิดเหตุไม่อยู่บ้าน มีเพียงญาติเป็นผู้ดูแลบ้าน โดยเมื่อช่วงดึกของวานนี้ (15 ส.ค.) ตนเองได้พบเห็นนายเอ มาเดินวนเวียนอยู่แถวหน้าบ้านหลังดังกล่าว ตนเองได้เดินไปสอบถามก็ได้รับคำตอบว่า มาตามหารัก และบอกด้วยว่าแฟนชื่อหมวย อยู่ในบ้านหลังนี้ ตนเองจึงได้ตอบกลับไปว่าไม่มีคนชื่อหมวย อยู่ในบ้าน แล้วบอกให้กลับไป

จนกระทั่งช่วงบ่ายของวันนี้ (16 ส.ค.) นายเอได้ขับรถกระบะมาจอดที่หน้าบ้านอีก ตนเองก็ได้ตอบไปเหมือนกับเมื่อวานว่าไม่มีคนชื่อนี้อยู่ หลังจากนั้นนายเอได้ขึ้นรถกระบะคันดังกล่าว ตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงบอกให้แฟนสาวหลบ นายเอก็ได้ขับรถพุ่งชนประตูกระจกอะลูมิเนียมหน้าบ้านเข้าไปอย่างจังจนได้รับความเสียหายทั้งบาน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางเข้ามาระงับเหตุ

ร.ต.ท.จักรี พันเอ็ด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนนายเอ ยังให้การวกไปวนมา พูดแต่เพียงว่ามาตามหาความรัก และจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปส่งที่บ้าน เบื้องต้นต้องรอให้นายสมชาย เจ้าของบ้านผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ ในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ส่วนนายเอ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวไปให้แพทย์ โรงพยาบาลอ่างทอง ตรวจสอบหาสารเสพติด และดูว่ามีความผิดปกติทางจิตหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้