วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยิหวา' สอบผ่านดราม่า เค้นน้ำตาทะลักฉลุย

ต้อนรับนางเอกป้ายแดง ยิหวา-ปรียากานต์ ในละครเรื่อง “ประทีปรักแห่งใจ” ในชุด “แม่ของแผ่นดิน” ทางช่อง 3 ด้วยดราม่าเข้มข้นตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียวในฉากที่ มินนี่ (ยิหวา) ที่กำลังเข้าพิธีวิวาห์กลับมาถูกฝ่ายเจ้าบ่าว เป็นหนึ่ง (บอล-วิธวัฒน์) ยกเลิกกลางงาน นอกจากอับอายขายหน้าแล้ว พ่อก็ยังหัวใจวายตายต่อหน้าอีก!

ฉากนี้ถ่ายที่ห้องจัดเลี้ยง รร.ย่านสุขุมวิท เจ้าบ่าวเจ้าสาวหล่อสวยเชียว ฝ่าย ยิหวา ที่เป็นนางเอกเรื่องแรกมีอาการค่อนข้างเครียดเพราะกังวลกับซีนดราม่า ผกก.จึงให้เวลาทำสมาธิกับบทอย่างเต็มที่ เมื่อถึงตอนถ่ายจริงยิหวา ยื่นแหวนคืนให้ บอล ด้วยความคับแค้นน้ำตางี้ออกมาคลอ ก่อนจะหันไปหาพ่อที่หัวใจวายทรุดลงไปกองกับพื้น แหม่ม-จินตหรา ที่เล่นเป็นแม่นั่งกอดสามีร้องไห้ส่งอารมณ์ให้ ยิหวา น้ำตาทะลักออกมาสำเร็จก่อนจะก้มไปกอดพ่อร้องไห้ได้ภาพสมใจ ผกก. แม้จะถูกขอให้เล่นหลายรอบเพื่อเก็บภาพ แต่ ยิหวา ก็ยังเรียกน้ำตาออกมาได้ทุกรอบเหมือนกัน...ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ เวลา 19.05 น. ช่อง 3.

ต้อนรับนางเอกป้ายแดง ยิหวา-ปรียากานต์ ในละครเรื่อง “ประทีปรักแห่งใจ” ในชุด “แม่ของแผ่นดิน” ทางช่อง 3 ด้วยดราม่าเข้มข้นตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียวในฉากที่ มินนี่ (ยิหวา) ที่กำลังเข้าพิธีวิวาห์กลับมาถูกฝ่ายเจ้าบ่าว เป็นหนึ่ง 16 ส.ค. 2559 15:46 16 ส.ค. 2559 15:48 ไทยรัฐ