วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุก! สีลม ทีมนางงามมิสอินเตอร์เนชั่นแนล สวยใสซัดใจ

บุก! สีลม ทีมนางงามมิสอินเตอร์เนชั่นแนล สวยใสซัดใจ

  • Share:

คึกคักที่ถนนสีลมไปแล้ว เหล่าสาวงามทั้ง 9 จากเวทีคุณภาพระดับโลก มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 หอบความงามและสดใสสุดๆ ออกมาเดินสายโปรโมตที่ถนนสีลม กรุงเทพฯ ประชาชนแถวนั้น และแฟนนางงามต่างตื่นตาตื่นใจ และให้การต้อนรับอย่างดียิ่ง  

ม๊าเดี่ยวปะทะสาวสวย

โดยมีเน็ตไอดอลสุดเฉี่ยวเปรี้ยวแหลก ม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ มาร่วมทีมเดินสร้างสีสันไปด้วย ม๊าเดี่ยวแอ่นอกเชิดหน้า บอกอย่างมั่นใจอย่างแรงว่า "เวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ไม่ใช่เวทีที่จะประกวดนางงาม ที่สักจะคัดเลือกสาวงามอย่างเดียว เป็นเรียลลิตี้นางงาม ที่คนดูจะได้เห็นตัวตนของสาวงามแต่ละคนอย่างแท้จริง ว่าคนไหนนะ ที่เหมาะสมที่จะไปเป็นตัวแทนสาวงามจากไทย ไปประกวดต่อที่เวทีระดับโลก ที่เวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่ญี่ปุ่น อย่าลืมรอติดตามชมทางไทยรัฐทีวีนะคะ"

9 สาวงามและเนย ณหทัย

เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ กล่าวเสียงดังๆ ฟังชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "วันนี้พาน้องนางงามมาเดินที่สีลม เพื่ออยากให้ประชาชนทั่วไป และแฟนนางงามได้เจอน้องๆ นางงามตัวจริง ว่านางงามของเราน่ะ สวยทั้งกลางวันและกลางคืน สวยทั้งตัวจริงและสวยผ่านกล้อง เรียกว่าสวยจริง!!! ไม่ต้องใช้แอพแต่งภาพก็สวยได้ ส่วนประเด็นที่ว่าเราก๊อบเรียลลิตี้นางงามจากเวทีอื่นน่ะ เนยขอบอกเลยว่า ไม่จริง!!! เราเป็นเรียลลิตี้นางงามเวทีแรกของประเทศไทย เร็วๆ นี้เรียลลิตี้นางงามของเรา ก็จะออนแอร์ทางช่องไทยรัฐทีวีกันแล้ว อยากท้าให้ดูกันเยอะๆ (ยิ้ม)"

สาวๆ โปรโมต

รอตั้งตาตามติดเรียลลิตี้นางงามทั้ง 14 สาวเป๊ะ ได้ทางช่องไทยรัฐทีวี จะเริ่มออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม กดดูได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ 23.00-24.00 น. รอบชิงชนะเลิศ ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 17 กันยายน ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี สาวงามได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 จะได้รับเงินสด พร้อมของรางวัลต่างๆ อีกเพียบ รวมกว่า 5 ล้านบาท ที่สำคัญจะมีโอกาสดีมากๆ บินไปประกวดบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่ญี่ปุ่น

สดใสท้าแดด

ตำแหน่งรองๆ จะบินไปประกวดต่อบนเวที มิสโกลบอล บิวตี้ควีน (Miss Global Beauty Queen 2016) ที่เกาหลีใต้, มิสออลเนชั่น (Miss All Nation) ที่จีน และมิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ (Miss Model of the World) ที่จีน www.missinternational-thailand.com ติดตามต่อ (facebook.com/missinternationalthailandofficial) IG : missinternational_thailand.

น่ารัก สวย สดใจ ทุกอิริยาบท

คุณอาจสนใจข่าวนี้