วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แหล่งช็อปใหม่ใจกลางนครศรีธรรมราช

เดินหน้าสยายปีกธุรกิจศูนย์การค้าอย่างไม่หยุดยั้ง!! ล่าสุด ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารซีพีเอ็น นำทัพผู้บริหารล่องใต้จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งฉลองเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ แห่งที่ 30 ของซีพีเอ็น โดยมีผู้ว่าฯนครศรีธรรมราช พีระศักดิ์ หินเมืองเก่า และคนดังในจังหวัดยกขบวนกันมาชื่นชมความยิ่งใหญ่อลังการของศูนย์การค้าแห่งใหม่อย่างคับคั่ง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช แห่งใหม่นี้ ผู้บริหารซีพีเอ็นภูมิใจนำเสนอว่า เป็นไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นจุดหมายแห่งการช็อปปิ้งอาหารและ ความบันเทิง ที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมให้นักช็อปเปิดประสบการณ์การช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยบรรยากาศการตกแต่งศูนย์ฯในธีม “ป่าหิมพานต์” ผสมผสานด้วยธีม “ชาโดว์ เพลย์” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังตะลุง เอกลักษณ์อันน่าภาคภูมิใจของภาคใต้ ตื่นตากับเวอร์ติเคิล อาร์ต ขนาดสูงเท่าตึก 3 ชั้น, ช้างคู่แม่ลูก พังมังคุดและพลายไข่นุ้ย, ยูงโนราห์นกยูงรำแพนหางอันสวยสง่างาม และประติมากรรมสวนดอกไม้กระดาษยักษ์สุดตระการตา พร้อมตอบโจทย์ครบทุกความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสินค้าและบริการจากกลุ่มเซ็นทรัล ที่ยกขบวนกันมาเติมเต็มความสุขให้ชาวนครศรีธรรมราชอย่างเต็มพิกัด นำโดย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่มาในคอนเซปต์ใหม่ “ธีมมอลล์” ตกแต่งแต่ละชั้นในบรรยากาศแฟชั่นช็อปปิ้ง สไตล์นิวยอร์กและโตเกียว ร่วมด้วย บีทูเอส เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต ออฟฟิศเมท ท็อปส์มาร์เก็ต และร้านค้าในศูนย์ฯอีกกว่า 300 ร้านค้า มีศูนย์รวมสินค้าไอทีที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในจังหวัด เสริมความบันเทิงด้วยเอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์เอสเอฟซีเนม่า 6 โรง พร้อมเอาใจคุณหนูๆด้วยอาณาจักรแห่งความสนุกในบรรยากาศโลกใต้น้ำ “ดิจิตอล แปซิฟิก” โลกใต้ท้องทะเลในรูปแบบดิจิตอล และเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ใช้นวัตกรรมใหม่แปรรูปน้ำยางพารา นำมาผลิตเป็นของเล่นสร้างมูลค่าเพิ่ม และส่งเสริมเกษตรกรภาคใต้.

เดินหน้าสยายปีกธุรกิจศูนย์การค้าอย่างไม่หยุดยั้ง!! ล่าสุด ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารซีพีเอ็น นำทัพผู้บริหารล่องใต้จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งฉลองเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช 16 ส.ค. 2559 13:26 16 ส.ค. 2559 13:27 ไทยรัฐ