วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เถ้าแก่น้อย' จัดหนัก! ทุ่ม 30 ล้าน หนุนช้างศึกคัดบอลโลก

'เถ้าแก่น้อย' จัดหนัก! ทุ่ม 30 ล้าน หนุนช้างศึกคัดบอลโลก

  • Share:

"เถ้าแก่น้อย" จับมือสมาคมฟุตบอลฯ ทุ่มงบการตลาด 30 ล้านบาทเป็นระยะเวลา 1 ปี ในการหนุนทัพช้างศึกในการฟาดแข้งฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 ส.ค. 59 บริเวณลานกิจกรรมชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้สนับสนุนทีมชาติไทยรายใหม่ โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู้ด แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด (มหาชน) รวมไปจนถึง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชทีมชาติไทย และบรรดานักเตะทีมชาติไทยอีกจำนวนหนึ่งเข้าร่วมงาน    

หัวเรือใหญ่ของ "เถ้าแก่น้อย" เผยว่า ได้มีการเข้ามาส่งเสริมและสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 44 รวมถึงศึกฟุตบอลเอฟเอ คัพ 2016 และในครั้งนี้ก็อยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันวงการลูกหนังไทย ให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการลงทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งเป็นรายการสำคัญที่คนไทยตั้งความหวังเอาไว้มาก  

ดังนั้น จึงได้มอบเงินสนับสนุนทีมเป็นระยะเวลา 1 ปี ภายใต้งบประมาณทางการตลาดกว่า 30 ล้านบาท อีกทั้งยังจะเพิ่มให้อีกแมตช์ละ 1 ล้านบาท หากสามารถเก็บคลีนชีทได้ในการแข่งขันครั้งนี้ รวมถึงสนับสนุนผลิตภัณฑ์ให้กับขุนพลทีมชาติไทยไว้รับประทานระกว่างฝึกซ้อม และเดินทางอีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้