วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ยันรอยกระสุนปริศนาที่ช่อง 9 เป็น 'ลูกแก้ว' ที่เด็กยิงพลาดมาโดน

ตร.ยันรอยกระสุนปริศนาที่ช่อง 9 เป็น 'ลูกแก้ว' ที่เด็กยิงพลาดมาโดน

  • Share:

เครดิตภาพจาก : หนู MCOT

จากเหตุกระสุนปริศนายิงใส่อาคารผู้บริหาร ชั้น 3 สำนักงานช่อง 9 อสมท บริเวณกระจกได้รับความเสียหาย ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ล่าสุด ผกก.สน.ห้วยขวาง ยัน พบเป็นลูกแก้วที่เด็กจับกระรอกยิงพลาดมาโดน

เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ 16 ส.ค. 59 พ.ต.ท.จีระพล ประพันธ์จันทร์ สว.สส. สน.ห้วยขวาง เปิดเผยกับทางทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณกระจก ที่อาคารผู้บริหาร ชั้น 3 ของสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ หรือ ช่อง 9 อสมท หลังจากเจ้าหน้าที่ภายในสำนักงานแจ้งว่าพบรอยหัวกระสุนปริศนา เบื้องต้น ยังไม่ทราบขนาดของหัวกระสุนดังกล่าว และไม่ได้รับรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด และพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ได้ประสานเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดพิสูจน์หลักฐาน ให้มาตรวจสอบหัวกระสุน และวิถีกระสุน หาหลักฐาน และตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 


ล่าสุด พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1 รรท.ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีข่าวว่าเกิดกระสุนปริศนายิงใส่ช่อง 9 อสมท ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบแล้ว พบว่าเป็นลูกแก้วทั่วไป ซึ่งในบริเวณดังกล่าวมักมีกลุ่มเด็กนำมายิงกับหนังสติ๊ก เพื่อจับกระรอกบนต้นไม้ที่มีจำนวนมาก แต่พลาดมาโดนกระจกจนได้รับความเสียหายดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้