วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากจีบแต่ยังไม่กล้า อินดี้ เขินแรงรับรู้สึกพิเศษกับ วาววา

อยากจีบแต่ยังไม่กล้า อินดี้ เขินแรงรับรู้สึกพิเศษกับ วาววา

  • Share:

อินดี้ อินทัช รับชอบ วาววา แต่ไม่กล้าจีบหลังฝ่ายหญิงโสด เผยที่ลงรูปคู่บ่อยๆ เพราะวาววาชอบถ่ายรูป และถ่ายละครด้วยกันทุกวันเลยได้เจอกันบ่อย ฟุ้งคุณแม่ฮันนี่น่าจะไฟเขียวเรียกวาววาว่าลูกสาว

แฟนๆ มีลุ้นหนักขึ้น เมื่อนางเอกสาว วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ประกาศตัวว่าเป็นโสดแล้วจ้า งานนี้เลยทำให้หนุ่ม อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ รุกหนักเดินหน้าลงรูปหวานๆ กับสาววาววาในอินสตาแกรมหนักเข้าไปอีก ดูๆ แล้วเหมือนหนุ่มอินดี้จะกำลังรุกจีบสาววาววาอย่างหนัก เมื่อได้เจอหนุ่มอินดี้ ที่งานเปิดกล้องละครเรื่อง ลิขิตรัก The crown Princess ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยต้องอัพเดตสถานะหัวใจกันหน่อยว่าสรุปแล้วกำลังอินเลิฟกับสาววาววาใช่หรือไม่ ซึ่งหนุ่มอินดี้เผยว่า

"ความสัมพันธ์กับวาววาก็คุยกันครับ แต่ก็ยังไม่ได้การันตีหรือมั่นใจว่าผมจะจีบเขาเป็นแฟน เพราะว่าเราเล่นละครเรื่องนี้ด้วยกันเราเจอกันบ่อยมากด้วยความที่ต้องเข้าฉากบู๊ด้วยกันตลอด อาทิตย์หนึ่งเต็มๆผมจะเจอเขา 5-6 วัน ซึ่งที่เห็นเรามีรูปหวานออกมาเยอะเพราะผมกับวาจะเป็นคนเหมือนกันตรงที่เวลาเบื่อๆ เราจะไม่ชอบนั่งฟังเพลงหรือหลับ แต่ผมจะเรียกเขามาถ่ายรูปหรืออัดคลิปวิดีโอคือเขาชอบอะไรที่มันเป็นแนวแบบนี้ ซึ่งรูปที่ถ่ายแบบจับมือกันและมีแท็กต่างๆ ผมก็บอกเขาเองว่าถ่ายแบบนี้ไหม บางทีเขานอนอยู่ผมก็ตามเขาว่าวิวสวยแดดกำลังดี ซึ่งผมก็ยังบอกเขาว่าไม่ต้องซีเรียสเรื่องพื้นที่โทรศัพท์ผมเลยเพราะบางทีเขาก็หยิบไปถ่ายรูปบ้าง คือเขาใช้ไอโฟนรุ่นเก่าแบตหมดเร็วมากก็เลยใช้ของผม ซึ่งทุกวันนี้ก็ส่งรูปให้กันทุกวันนะเอาจากเครื่องผมส่งไป" คุยกันทุกวันมั้ย? "คุยกันเกือบทุกวัน แต่การลงรูปวาในไอจีผมบ่อยๆ ไม่ได้คิดว่าจะทำคะแนนอะไรอย่างที่บอกเขาชอบถ่ายรูปมากๆ ตัวเขาก็มีบอกถ่ายวาคนเดียวนะอย่าไปถ่ายคนอื่น(ยิ้ม) แต่เขาไม่ได้กั๊กอะไรนะเพราะไม่ได้ห้ามผมไปคุยกับใคร"

อินดี้รับชอบวาววาแต่ไม่กล้าจีบ
เพื่อนกันถ่ายรูปแบบนี้ได้

บอกเค้าหรือเปล่าว่าจะจีบ? "เขาไม่เคยพูดและผมไม่ได้บอกวาว่าจะจีบหรือกำลังจีบกันอยู่ ก็คุยกันไปเรื่อยๆ" ทราบใช่มั้ยว่าเค้าโสด? "ผมก็ทราบ แต่ที่ยังไม่จีบเขาด้วยความที่เขามีงานเยอะพอสมควรผมก็เลยไม่อยากไปกดดันเขาเรื่องนี้ เพราะบางทีเขาก็มีโมเมนต์อยากอยู่คนเดียวบ้าง แต่ผมก็ไม่อยากไปถามว่าตอนนี้เป็นอะไรยังไงกับใครหรือเปล่าและก็ไม่ทราบว่าเขาเลิกกับแฟนเขาเพราะอะไร คือเขาก็ไม่ได้มาเล่าให้ผมฟังนะผมรู้จากนักข่าวที่ถามมากกว่า" คนมองว่าเราเป็นมือที่สามทำเค้าเลิกกับแฟน? "อันนี้ต้องบอกก่อนว่าผมกับวาก็มีขีดจำกัด ด้วยความที่เราเป็นคนทำงานด้วยกันและผมก็ไม่ได้ไปรับ-ส่งเขาตลอดเวลา บางทีเราก็ไปส่งเขาที่ห้างและมีรุ่นพี่เขาที่เป็นเลขาฯหรือคนดูแลเขามารับต่อแค่นั้น หรือมีไปทานข้าวหลังถ่ายละครเสร็จแล้วไปส่งเขา แต่ไม่ได้กลางดึกอะไร ถ้าดึกสุดน่าจะสองทุ่มครับ ซึ่งผมก็ว่ามันมีส่วนที่ทำให้คนมองผมเป็นมือที่สาม แต่ผมก็บอกตรงนี้ว่าผมไม่ได้ไปกดดันเขาหรือไม่ได้ไปบอกเขาว่าเราจีบนะ เพราะยังไม่ได้เรียกว่าแฟน แต่ผมรู้สึกดีเวลาที่อยู่กับเขา คุยกับเขาและรู้สึกดีมากๆ เวลาทำงานกับเขา มันไม่มีปัญหาอะไรเลยกับการทำงาน"

สรุปรู้สึกอย่างไรกับวาววา? "ความรู้สึกนอกเหนือจากการทำงานก็รู้สึกพิเศษครับ(ยิ้ม) ก็ยอมรับว่าความรู้สึกไม่ใช่เพื่อนธรรมดาเพราะผมคุยเรื่องส่วนตัวกับเขาบ่อยอย่างเรื่องเวลาเรามีปัญหากับเพื่อนฝั่งของเรา ทะเลาะกับแม่ผิดใจกันก็จะเล่าให้เขาฟังคือ ณ ตอนนี้ผมไม่ทราบว่าเขาพร้อมหรือไม่พร้อมจะมีใครไหมเพราะผมไม่ได้บอกว่าเราจะจีบ แต่ก็ยอมรับว่าอยากจีบ(ยิ้ม) เพียงแต่ไม่อยากกดดันเขาด้วยอะไรที่มันยังดูเร็วไปเท่านั้น ตัวผมโอเคอยู่แล้วครับ จริงๆเขาก็รับรู้ความรู้สึกผมนะแต่เขาไม่ได้พูดและผมก็ไม่ได้ไปยืนยันความรู้สึกตัวเองว่าวาดี้รู้สึกดีนะ ตอนที่บอกว่ารู้สึกดีเขาก็ยิ้มๆ ไม่ได้พูดอะไรออกมาก็สังเกตจากท่าทางเขามากกว่า คือเราก็ให้มันเป็นไปเรื่อยๆ และเขาจะรู้ได้ด้วยการกระทำของผมเอง จริงๆ ผมก็คิดนะว่าถ้าไม่จีบกลัวจะมีคนอื่นเข้ามาจีบแทนแต่ก็ไม่อยากกดดันเขา" คุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง? "ด้านคุณแม่ผมท่านโอเคครับเพราะวาเป็นคนนิสัยสไตล์แม่อยู่แล้ว ก็จะเข้ากับแม่ได้ แต่แม่ไฟเขียวไหมต้องถามคุณแม่ผมนะ (ยิ้ม) ซึ่งคุณแม่ผมก็เรียกวาว่าลูกสาว แต่ผมยังไม่ได้บอกแม่ว่าอะไรยังไงซึ่งเรื่องที่ผมชอบเขาลึกๆ แล้วแม่น่าจะรู้ เพราะเวลากลับดึกก็จะพาเขาไปทานข้าวก่อน แต่ผมไม่กล้าพูดว่าเขามีใจให้ผมไหมเพราะเดี๋ยวจะดูเข้าข้างตัวเอง(หัวเราะ)ถามว่ามีไหมคือเขาจะมีในระดับที่พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆมากกว่า กับวันเกิดเขา (19 ก.ค.) ที่ผ่านมาผมมีเอาดอกไม้คือดอกลิลลี่ไปเซอร์ไพรส์เขา วันนั้นจริงๆ ไม่มีคิวผม เป็นคิวของเขาคนเดียวก่อนหน้านั้นผมเลยบอกเขาว่าผมไม่สบายไปไม่ได้ เขาตกใจนะเพราะเขาคิดว่าผมป่วยครับ"

ว่างไม่ได้ต้องชวนกันถ่ายรูปตลอด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้