วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/08/59

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะมีเพื่อนฝูงคอยให้ความช่วยเหลือ ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ผลตอบแทนจากการลงทุน ความรักคนมีคู่จะมีปัญหากันเล็กน้อย คนโสดผู้ใหญ่จะแนะนำคนดีให้รู้จัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้ทำงานยากเกินความสามารถ แต่จะสำเร็จในภายหลังด้วยความพยายามของคุณ การเงินหมดเงินเพราะไม่มีการวางแผนการเงิน ความรักคนมีคู่เกิดความเข้าใจผิดเล็กน้อยกันในวันนี้ คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาความเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงานเพียงเพราะคำพูดบางคำที่ไม่ได้เจตนาพูด การเงินเกิดปัญหาติดขัดเพราะค่าครองชีพสูง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานเพื่อครอบครัวจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานเริ่มเกิดความเปลี่ยนแปลงไม่แน่ไม่นอน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากความสามารถพิเศษของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบคนที่คู่ควรกับคุณเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานแบบปิดทองหลังพระวันนี้ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะค่าใช้จ่ายครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดแม้ว่าจะมีคนดีเข้ามาในชีวิตมากมาย แต่คุณยังไม่ตัดสินใจที่จะเลือกใครสักคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ในเร็วๆนี้ การเงินคล่องตัวมากมีเงินเหลือกินเหลือเก็บมากมายเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหินตามกาลเวลา ควรทำบุญปล่อยปลาดุก 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณต้องรับผิดชอบงานเกินกว่าหน้าที่จนทำให้ร่างกายทรุดโทรมเพราะไม่ได้พักผ่อน การเงินยังคล่องตัวดีไม่มีปัญหาใดๆ ความรักคนมีคู่จะเผลอใจให้กับคนที่ทำงานใกล้ชิดสนิทสนมโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีโอกาสได้พบรักแท้กับเขาเสียที.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี 16 ส.ค. 2559 10:02 16 ส.ค. 2559 10:03 ไทยรัฐ