วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเมืองคอนถูกยิงดับ ขณะตั้งวงกินเหล้า มุ่งปมธุรกิจ - ขัดแย้งส่วนตัว

หนุ่มเมืองคอนถูกยิงดับ ขณะตั้งวงกินเหล้า มุ่งปมธุรกิจ - ขัดแย้งส่วนตัว

  • Share:

ยิงหนุ่มรับซื้อไม้ยางพาราเมืองคอน ขณะนั่งกินเหล้าศาลาหน้าบ้านกับเพื่อน นำตัวส่ง รพ. ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างนำส่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุครั้งนี้น่าจะเกิดจากโกรธแค้นเรื่องส่วนตัว และธุรกิจรับซื้อไม้ยาง 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 15 ส.ค. 59 ร.ต.ท.สาคร ขำนุ้ย รอง สว.สอบสวน สภ.พิปูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจาก รพ.พิปูน มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้ตายคือ นายอภิสิทธิ์ รักษาวงศ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ที่ 4 ต.พิปูน อ.พิปูน อาชีพรับซื้อไม้ยางพารา สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าหน้าอกด้านขวา 2 รู ทะลุหลังด้านซ้าย 1 รูกระสุนฝังใน

จากการสอบถามนายเชาวลิต ปรีชา ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนนั่งกินหล้าอยู่กับผู้ตายที่ศาลาหน้าบ้าน สักพักได้ยินเสียงปีนดังขึ้น 1 นัด เห็นผู้ตายล้มลง จึงเรียกคนช่วยนำส่ง รพ.พิปูน แต่นายอภิสิทธิ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายอาศัยความมืดหลบหนี

พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก.สภ.พิปูน กล่าวว่า เบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากการโกรธแค้นส่วนตัวและเรื่องขัดแย้งธุรกิจรับซื้อไม้ยางพารา และประเด็นอื่นๆ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้