วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่านั่งเทียน! 'เป๊ป' ยัน 'ยายา' ยังมีอนาคตแม้ไร้ชื่อ ชปล.

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ป้ายแดงของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า ยายา ตูเร ห้องเครื่องตัวเก่งยังมีอนาคตกับทีมแม้จะไม่มีชื่ออยู่กับทีมในเกมเพลย์ออฟยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ส.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสแปนิช ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปฏิเสธข่าวลือว่า ยายา ตูเร กองกลางชาวไอวอรี โคสต์ หมดอนาคตกับทีม โดยยืนยันว่าแข้งรายนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการทำทีมของเขาในอนาคต

อดีตกองกลางบาร์เซโลนา ไม่มีชื่อในเกมพบกับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ในเกมเปิดสนามพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา รวมไปถึงไม่มีชื่อในการยกพลไปเยือน สเตอัว บูคาเรสต์ ในศึกแชมเปียนส์ลีก รอบเพลย์ออฟคืนวันอังคารนี้ ก่อนจะเป็นประเด็นว่าแข้งรายนี้จะหมดอนาคตกับทีมหรือไม่

แต่ทว่าล่าสุด เป๊ป กวาร์ดิโอลา ก็ยืนยันว่าแข้งรายนี้จะอยู่กับทีมต่อไป และตัวเขาก็ประทับใจดาวเตะวัย 33 ปีรายนี้ลงซ้อมกับทีมด้วย

"เขาซ้อมได้อย่างน่ามหัศจรร์แต่ผมไม่แน่ใจว่าเขาจะได้เล่น ดังนั้นผมจะใช้งานเขาเพื่อที่เขาจะอยู่ในแมนเชสเตอร์ต่อนะ" กวาร์ดิโอลา กล่าว

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ป้ายแดงของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า ยายา ตูเร ห้องเครื่องตัวเก่งยังมีอนาคตกับทีมแม้จะไม่มีชื่ออยู่กับทีมในเกมเพลย์ออฟยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกก็ตาม... 16 ส.ค. 2559 01:17 16 ส.ค. 2559 02:09 ไทยรัฐ