วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

G LAND โตใสๆรับรู้รายได้พุ่ง

น.ส.รมณี บุญดีเจริญ กรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ คาแนลแลนด์ จำกัด (G Land) เปิดเผยว่า ขณะนี้อาคารสำนักงาน G Tower ซึ่งเปิดพื้นที่ให้จองตั้งแต่ปี 2558 โดยเฉพาะอาคาร South Wing มีการลงนามในสัญญากับผู้เช่าจนเต็มพื้นที่แล้ว ส่วนอาคารด้านเหนือ North Wing ซึ่งสูงกว่า อยู่ระหว่างเจรจากับผู้ที่สนใจรายใหญ่จะเข้ามาเช่าใช้พื้นที่ อย่างไรก็ตาม บริษัทสามารถปล่อยเช่าพื้นที่ของอาคารนี้ได้แล้วกว่า 70%

G Tower เป็นอาคารที่ได้รับการออกแบบเป็นรูปตัว G และเป็นมีความเอน 8 องศา โดยใช้เทคโนโลยีการก่อสร้างทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นอาคารเอนแห่งแรกของประเทศไทยที่มีพื้นที่ให้เช่าทั้งสิ้น 65,000 ตร.ม. เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาโครงการแกรนด์ พระรามเก้าให้เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจใหม่ของกรุงเทพมหานคร จากพื้นที่ให้เช่าที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ทำให้การรับรู้รายได้จากการให้เช่าเพิ่มตามขึ้นไปอย่างรวดเร็ว ขณะที่ G Land จะแล้วเสร็จในอีกไม่นานนี้ และจะเตรียมเปิดตัว Penhouse&Duplex ในอาคารพักอาศัย Grand Bell Condominium และแกรนด์ คาแนล ดอนเมืองเฟส 2 ใน Q 3 ของปีนี้ต่อ ทั้งหมดนี้ทำให้บริษัทมีกำไรเพิ่มขึ้นจากปีก่อนเป็น 110.8 ล้านบาท.

น.ส.รมณี บุญดีเจริญ กรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ คาแนลแลนด์ จำกัด (G Land) เปิดเผยว่า... 16 ส.ค. 2559 00:00 16 ส.ค. 2559 00:40 ไทยรัฐ