วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซิมป์สัน' เชื่อ 'จิ้งจอกสยาม' คืนฟอร์มเก่งเกมดวลปืนใหญ่

แดนนี ซิมป์สัน แบ็กขวาจอมบุกของเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น ทีมของเขาจะกลับสู่ฟอร์มเก่งได้ในเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะเปิดบ้านรับมืออาร์เซนอลในสุดสัปดาห์นี้ หลังพลาดท่าบุกไปแพ้ฮัลล์ ซิตี้ 1-2 ในนัดเปิดฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ส.ค. ว่า แดนนี ซิมป์สัน แบ็กขวาทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น ทีมของเขาจะกลับสู่ฟอร์มเก่งได้ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะเปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในสุดสัปดาห์นี้ หลังเสียท่าบุกไปแพ้ "เดอะ ไทเกอร์ส" ฮัลล์ ซิตี้ 1-2 ในนัดเปิดฤดูกาลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนัดเปิดฤดูกาล 2016-17 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เลสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสทำประตูมากมายที่น่าจะทำให้เขาสามารถคว้า 3 คะแนนในเกมนี้ได้ แต่สุดท้ายก็ไม่เฉียบคมมากพอ ถูกฮัลล์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่ เค้นฟอร์มเก่งเอาชนะไปได้ 2-1 อย่างไรก็ตาม ซิมป์สัน เชื่อว่า ทีมของเขาสามารถกลับมาจากความพ่ายแพ้นี้ได้ ในเกมลีกนัดต่อไปที่จะเจอกับอาร์เซนอล วันเสาร์นี้

"ผมคิดว่าเกมนี้เรามีโอกาสมากมายเลย ผมรู้ว่าพวกเขายิงได้ 2 ประตู แต่ไม่ได้คิดว่าพวกเขามีโอกาสที่ชัดเจนอะไรขนาดนั้น แต่เราจะเดินหน้าต่อไป เราจะทำในสิ่งที่เราเคยทำ ปีที่แล้วเรามีปฏิกิริยาตอบสนองที่ดีที่จะเอาชนะ และเราจะทำแบบนั้นในสัปดาห์นี้ ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการที่เราจะทำแบบนั้นในเกมต่อไปในบ้านที่จะเจอกับอาร์เซนอล" ซิมป์สัน กล่าว

แดนนี ซิมป์สัน แบ็กขวาจอมบุกของเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น ทีมของเขาจะกลับสู่ฟอร์มเก่งได้ในเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะเปิดบ้านรับมืออาร์เซนอลในสุดสัปดาห์นี้ หลังพลาดท่าบุกไปแพ้ฮัลล์ ซิตี้ 1-2 ในนัดเปิดฤดูกาล... 15 ส.ค. 2559 22:48 15 ส.ค. 2559 23:31 ไทยรัฐ


advertisement