วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 รัก (ไม่ได้) เลือก สุขจริง! เจ็บหนัก! ก็เพราะรักเอย

รัก (ไม่ได้) เลือก สุขจริง! เจ็บหนัก! ก็เพราะรักเอย

  • Share:

งานอวยต้องมา โดนใจต้องชม สหมงคลฟิล์มนอกจากจะขยันขันแข็ง ทำหนังไทยหลากรสหลายแนวแล้ว บริษัทในเครือในนามมงคลเมเจอร์ ยังชอบนำหนังดีมีคุณภาพ ให้แฟนหนังชาวไทยได้อิ่มเอมกันเรื่อยๆ ล่าสุดไม่สุดท้าย ตาแหลมจัด คัดหนังรักสุดละมุนละไมมาให้ดูกันเรื่อง รู้ไว้นะว่ารักนาย Front Cover (คลิกชมตัวอย่างหนัง)

เรื่องราวรักเรื่อยๆ ของสองคนต่างขั้ว แรกๆ ก็ไม่ถูกชะตากัน เหม็นขี้หน้า หลังๆ มาได้เรียนรู้กันและกัน จนก่อเกิดเป็นรักปักใจและได้...กันสนั่นเตียง แลดูน้ำเน่าเนอะ แต่ผู้กำกับเก่งพอ ที่จะทำให้ออกมาไม่เลี่ยนไม่ชวนอ้วก ตรงกันข้ามสามารถปั้นแต่งเรื่องรักเกย์ๆ ได้ซาบซึ้งกระแทกใจยิ่ง! พร้อมสอดแทรกเรื่องราวการใช้ชีวิต แนวคิดต่างวัฒนธรรม ระหว่างจีนกับสหรัฐฯ ได้ออกมาอย่างกลมกล่อมลื่นไหล

ส่วนนักแสดงสองหนุ่มแน่นอก เจค เช, เจมส์ เฉิน ไม่ได้จัดอยู่ในหมวดหมู่หนุ่มหล่อเหลามากมายหรอก แต่เวลาแสดงแล้วเข้ากัน เข้ากั๊นอย่างแรง เสน่ห์ของสองนางช่างร้ายกาจบาดใจจ้ะ แอ็กติ้งจังหวะส่งและรับกัน โอ๊ย ชวนละลายตายคาจอ! อยากดูหนังรักจรรโลงใจ อยากดูหนังรักที่พิถีพิถัน อยากดูหนังรักที่เสมือนจริง ต้องนี้เลย! รู้ไว้นะว่ารักนาย Front Cover

กว่าจะเจอคนที่ถูกใจก็ยากนัก กว่าจะได้รักก็ยากยิ่งจริง กว่าจะจูนกันได้ยากทวีคูณ กว่าจะประคับประคองรักให้รอดตลอดไป ยากสุดๆ บทรักของทุกคู่คล้ายกันคือ เริ่มสานรัก! ได้รักกัน! ลาจากไป!...ส่วนจะจากเป็นหรือจากตาย!...ล้วนเจ็บหนักแสนสาหัสไม่แพ้กัน!.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้