วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ซาร่า ยังไม่พร้อมแต่ง เอ็ม รับเริ่มโดนครอบครัวกดดัน

ซาร่า เล็กจ์ ปัดยังไม่มีข่าวดีกับ เอ็ม รับครอบครัวกดดัน แต่ตนยังไม่พร้อม เพราะมีละคร 3 เรื่องที่ต้องถ่าย ส่วนสถานะความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มยังดีแม้จะอยู่ห่างกัน หากพร้อมจะมีข่าวดีเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบทันที

เป็นอีกคู่รักที่คบกันมานาน ทำเอาหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี และล่าสุดก็มีข่าวแว่วๆ ออกมาว่านักแสดงสาว ซาร่า เล็กจ์ เตรียมจะสละโสดกับแฟนหนุ่ม เอ็ม OIC หรือ เอ็ม สืบสกุล ทวีผล ที่คบหากันมานานกว่า 10 ปีในเร็วๆ นี้ งานนี้ได้เจอสาวซาร่าที่งานบวงสรวงละครเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยต้องอัพเดตข่าวคราวซะหน่อย ซึ่งสาวซาร่าเผยถึงเรื่องนี้ว่า

มีข่าวว่าซาร่าจะมีข่าวดีแล้ว? “ข่าวจากไหน (ยิ้ม)” พ่อแม่ฝ่ายชายไปดูฤกษ์มา? “โน ไม่มีค่ะ ปีนี้ไม่แต่งแน่นอน ซาร่าเพิ่งรับละครไป 3 เรื่อง” มีเคยไปดูฤกษ์อะไรมาบ้างมั้ย? “ไม่มีเลยนะ เพราะว่าทั้ง 2 ฝ่ายรู้ว่าซาร่ายุ่ง พี่เอ็มก็ยุ่ง” มีการได้คุยเรื่องนี้กันบ้างมั้ย? “มันยังไม่เป็นทางการ ยังไม่ได้สรุปอะไรเลย” ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ไปดูฤกษ์ให้? “ไม่เซอร์ไพรส์นะ (หัวเราะ) ยังไม่ใช่เวลา คิดว่าไม่นะ” เป็นแพลนที่เลื่อนออกไป? “ยังไม่มีแพลนเป็นรูปเป็นร่าง มีแค่พ่อแม่แซวๆ นิดๆ หน่อยๆ ปีนี้ยังแน่นอน ตอนนี้พี่เอ็มทำงานอยู่สิงคโปร์ค่ะ ก็ได้เจอกันอย่างน้อยเดือนละครั้งค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ไปหาเค้าเลย แต่ก่อนหน้านี้ตอนที่ว่างๆ ก็มีไปหาบ้าง ตอนนี้ทำงาน 7 วันเลย ก็ติดต่อกันทางโทรศัพท์ เฟซไทม์ค่ะ ระยะทางไม่เป็นอุปสรรค นี่ก็ 1 ปีแล้วก็โอเคนะ”

เพราะห่างกันเลยทำให้งานแต่งเลื่อนออกไป? “ไม่ใช่ น่าจะเป็นจังหวะและเรื่องของงานซาร่าด้วย 3 เรื่อง 7 วันไม่มีเวลาเลย” แพลนไว้อีกนานมั้ย? “ยังไม่อยากบอก เพราะมันยังไม่ชัวร์ เดี๋ยวจะเลื่อนไปอีก ถ้ามีจะบอกค่ะ” ครอบครัวแซวว่ายังไงบ้าง? “คือจริงๆ พี่ชายคนโตของพี่เอ็มเค้าก็มีหลาน พอเค้าเห็นเค้าก็แซว และอายุเรามันก็เพิ่มขึ้น ก่อนหน้านี้ก็ไม่มีใครแซว แต่มาปีนี้เริ่มโดนแซวละ” ผู้ใหญ่กดดันอยากมีหลานเพิ่ม? “ก็ประมาณนั้น” ตัวเราเองพร้อมจะแต่งยัง? “ปีนี้ไม่พร้อมแน่นอน และทั้ง 3 เรื่องที่รับเล่นก็เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับซาร่าด้วยก็เลยขอถ่ายละครก่อน” แต่งกับคนนี้แน่นอน? “ก็ 10 กว่าปีแล้วนะ (ยิ้ม) ก็ไม่มีแล้วล่ะค่ะ” เอ็มอยากจะแต่งเร็วๆ นี้รึยัง? “พี่เอ็มก็ดูจังหวะ ดูความพร้อมเหมือนกัน เค้าไม่ได้เร่งอะไรซาร่า เค้าเพิ่งไปทำงานเพิ่งจะเข้าที่เข้าทาง ไม่มีใครเร่งใคร”

ซาร่า เล็กจ์ ปัดยังไม่มีข่าวดีกับ เอ็ม รับครอบครัวกดดัน แต่ตนยังไม่พร้อม เพราะมีละคร 3 เรื่องที่ต้องถ่าย ส่วนสถานะความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มยังดีแม้จะอยู่ห่างกัน หากพร้อมจะมีข่าวดีเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบทันที 15 ส.ค. 2559 17:07 15 ส.ค. 2559 18:21 ไทยรัฐ