วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บอกรักแม่อย่างอิ่มบุญอิ่มใจ

บอกรักแม่อย่างอิ่มบุญอิ่มใจ

  • Share:

ชลปรียา พัชรเศวต, พัชนี ดำรงศรี, ชลาลักษณ์ บุนนาค, ปราโมทย์ เตชะสุพัฒน์กุล และทอรุ้ง จรุงกิจอนันต์ ร่วมกันเปิดงาน “Mother’s Day@Sindhorn 2016”.

อิ่มบุญ อิ่มใจในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา กับงาน “Mother’s Day@Sindhorn 2016” โดย ชลาลักษณ์ บุนนาค ผู้บริหารบริษัท สยามสินธร จำกัด (บริษัทในเครือสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์) ร่วมกับ 5 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ, มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, มูลนิธิรามาธิบดีฯ, มูลนิธิเด็ก และมูลนิธิเอสซีจี ชวนคนไทยร่วมบอกรักด้วยบุญ แทน พระคุณแม่ ผ่านกิจกรรมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของทั้ง 5 มูลนิธิ ที่อาคารสินธร ถนนวิทยุ

ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล และปัทมวดี เสนาณรงค์ ชวนกันเลือกซื้อสินค้าไทย.

งานนี้นอกจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่น่ารัก เพื่อนำไปมอบให้กับผู้เป็นแม่ในช่วงวันแม่ เพื่อเป็นการบอกรักคุณแม่ให้มีความสุขใจแล้ว รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยังได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ อีกด้วย พร้อมกันนี้ในงานยังมีการเผยแพร่และส่งเสริมโครงการในพระราชดำริต่างๆ ในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและตระหนักถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืน.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้