วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวมแฟชั่นแซ่บ! สาวสองลุคอินเตอร์ ฮาน่า ผู้สมัคร The Face Thailand 3

ถือว่าฮือฮากับการ Audition The Face Thailand Season 3 ที่ Royal Paragon Hall ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่าปีนี้พิเศษสุดๆ น่าจะปังตั้งแต่เริ่มกับการเปิดโอกาสให้กับสาวประเภทสองได้ร่วมรายการด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ? เพศไหน ? แค่พกความมั่นใจมาก็สามารถเข้ามาอยู่ใน The Face Thailand Season 3 ได้เขาว่ากันอย่างนั้น...

สำหรับหนึ่งคนที่ถูกจับตามอง ชาวโซเชียลแห่แชร์และให้ความสนใจเป็นอย่างมากในรอบออดิชั่นคงหนีไม่พ้น สาวประเภทสองคนนี้ เธอมีชื่อว่า "ฮาน่า ณธฉัตร ชาญเชี่ยว" ด้วยความเป็นนางแบบสูงยาวเข่าดี ทรวดทรงองค์เอวงดงาม ผิวสีแทนโดดเด่น ลุคอินเตอร์แบบที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น บอกเลยว่าเราแอบหลงรักเธอกับความสวยคมมาดมั่น เชื่อว่าหลายคนเห็นต้องอ้าปากค้าง นอกจากนั้นเธอยังมีประสบการณ์ผ่านเวทีการประกวดสาวงาม สาวสองมาหลายเวที เช่น มิสทิฟฟานี่ เราเชื่อว่าสาวสองคนนี้น่าจะเข้าสู่รอบลึกๆ

ซึ่งผลการสมัครของเธอในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไปในรายการ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอเรียกน้ำย่อยกันก่อน พาไปส่องแฟชั่นแซ่บๆของเธอจากอินสตาแกรมส่วนตัว สาวสองคนนี้จะสวยแซ่บเหมือนสาวแท้ขนาดไหนไปชม

ที่มาภาพ : hanasha_ch

ถือว่าฮือฮากับการ Audition The Face Thailand Season 3 ที่ Royal Paragon Hall ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่าปีนี้พิเศษสุดๆ น่าจะปังตั้งแต่เริ่มกับการเปิดโอกาสให้กับสาวประเภทสองได้ร่วมรายการด้วย 15 ส.ค. 2559 14:51 16 ส.ค. 2559 02:23 ไทยรัฐ