Thairath Logo
กีฬา

คลั่งแรง! กงยู ซอมบี้หล่อโคตรที่สุดในปฐพี

Share :

ฉายมาได้สักพักแล้ว ยังพุ่งทะยานแรงไม่หยุด โกยเงินล้านสนั่นสะท้านโลกภาพยนตร์จากเรื่อง Train To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง หนังสุดสยองผสมดราม่าสุดเข้มข้น ผลงานกำกับสุดจี๊ดใจของ ยอน ซังโฮ ที่ทำลายสถิติหนังเกาหลีที่มาฉายในไทย ขึ้นแท่นหนังกวาดเงินสูงสุดเป็นอันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ตลาดหนังเกาหลีในบ้านเรา ค่อนข้างซบเซา มีบริษัทที่นำหนังเกาหลีมาฉายที่ไทยน้อยๆ มาก หลังจากกระแสฮิตสุดพลังจาก Train To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง เชื่อว่าหนังเกาหลีน่าจะกลับมาฮอตในไทยอีกครั้ง ย้อนไปเมื่อหลายปีช่วง 2543 หนังเกาหลีเริ่มฮอตมากๆ ที่ไทย โดยมีหนังคุณภาพหลายเรื่อง เป็นตัวจุดประกาย อาทิ IL Mare ลิขิตรัก ข้ามเวลา, My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม ฯลฯ ประกอบกับซีรีส์เกาหลีก็ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วย จึงเป็นตัวเสริมส่งกันและกัน ทำให้บริษัทหลายแห่งนำหนังเกาหลีหลายแนวมาให้แฟนหนังชาวไทยดูกันอย่างเต็มอิ่ม! เป็นอีกทางเลือกยอดนิยมของนักดูหนัง ซึ่งช่วงเวลานั้นมีหนังเกาหลีนำเข้ามาฉายที่ไทยแทบทุกสัปดาห์

วันนี้เราจะพาไปส่องดู กงยู ให้หนำใจ พระเอกสุดฮอตฮิตจากเรื่อง Train To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง ไปย้อนดูความหล่อลากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในหลายภาพหลากลีลาของพระเอกขวัญใจมหาชน ที่รับประกันว่าหล่อโคตรๆ หล่อจนแทบจะหยุดหายใจกันเลย

กงยู เป็นพระเอกแถวหน้าของเกาหลี ดังในระดับเอเชียมานานหลายปีแล้ว บางช่วงอาจจะเงียบหายไปบ้าง แต่อย่าแปลกใจว่าทำไมกงยูยังดังระเบิดไม่เลิก เพราะครบพร้อมจริงทั้งรูปร่างหน้าตา มีเสน่ห์ยากจะต้านทาน และที่สำคัญมีฝีมือการแสดงที่เด็ดขาดบาดใจ ใน Train To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง กงยูอาจจะดูโทรมไปแยะและเครียดไปเยอะ เพราะต้องรับบทหนักสุดๆ ปกป้องดูแลลูกสาว เพื่อหนีตายเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้มหาโหด ถึงกงยูจะดูแก่โทรมไปหน่อย แต่แฟนหนังก็พูดตรงกันว่า ยังหล่อแรงจัด มีเสน่ห์เข้มข้น ตามแบบฉบับกงยูอย่างเต็มเปี่ยม แน่นอนว่าผลงานเรื่องต่อๆ ไป แฟนคลับกงยูต้องตามติดว่าจะโดนใจมากน้อยแค่ไหน.

อ่านเพิ่มเติม...
กงยู ซุปตาร์เกาหลีTrain To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่งGong Yooกงยู เทรนทูปูซานกงยู หนังกงยู เกาหลีข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์สกู๊ปบันเทิงไทยรัฐออนไลน์