วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูจับมือกับเซเพ็ทโต เตรียมเปิดให้บริการเกม “Point Blank Mobile”

โดย Compgamer

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง True Digital Plus ได้มีการเปิดเผยคลิปปริศนาที่มีคำใบ้ว่า เกมมือถือฟอร์มยักษ์ พร้อมจัดกิจกรรมให้บรรดาเกมเมอร์ได้ร่วมทายผลว่ามันคือเกมอะไร ซึ่งส่วนใหญ่ตอบถูก เพราะมีเกม FPS ไม่กี่เกมที่จัดว่าฟอร์มยักษ์ ซึ่งเกมนั้นคือ Point Blank Mobile โดยเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาง Zepetto ก็บินตรงมาบ้านเราเพื่อเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการกับ TDP

กลุ่มทรู โดย นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเทนต์และมีเดีย และนายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรูดิจิตอล พลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกมมือถือและเกมออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย ได้ร่วมลงนามกับบริษัท เซเพ็ทโต จำกัด ผู้พัฒนาเกมออนไลน์จากประเทศเกาหลี โดย มร.ลี ซังฮุน ผู้อำนวยการด้านธุรกิจ ในพิธีลงนามมอบสิทธิ์การให้บริการเกม “Point Blank Mobile” และ “Point Blank Counter Attack”


ซึ่งในวันแถลงข่าว ทางทีมงานแจ้งกำหนดการแล้วว่า จะเปิดให้เล่นกันช่วงประมาณปลายเดือนกันยายน ซึ่งเปิดที่ประเทศไทยเป็นที่แรก และจะทยอยเปิดในประเทศเพื่อนบ้านแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่วนเรื่องของการผลักดันตัวเกม ทาง TDP จะเน้นไปที่การจัดการแข่งขันอีสปอร์ต ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของเกมแนว FPS โดยมีแผนว่าจะทำให้ออกมายิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเกมมือถือ ซึ่งก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับเกมเมอร์เลยทีเดียว ยังไงก็ต้องรอการติดตามกันนะครับ

ส่วนใครอยากติดตามข่าวสารหรือดูข้อมูลเกม ตอนนี้ทาง TDP เขาทำแฟนเพจขึ้นมาแล้ว คือ www.facebook.com/PointBlankMobile.TH สนใจเข้าไปกดไลค์กันได้นะครับ

ที่มา - COMPGAMER
www.compgamer.com

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง True Digital Plus ได้มีการเปิดเผยคลิปปริศนาที่มีคำใบ้ว่า เกมมือถือฟอร์มยักษ์ พร้อมจัดกิจกรรมให้บรรดาเกมเมอร์ได้ร่วมทายผลว่ามันคือเกมอะไร ซึ่งส่วนใหญ่ตอบถูก... 15 ส.ค. 2559 11:26 16 ส.ค. 2559 16:37 ไทยรัฐ