วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 16/08/59

สะกิดดาว 16/08/59

โดย ฟิล์มนัวร์
16 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วงการบันเทิงมีความเคลื่อนไหวแซ่บซ่าส์อะไรกันบ้าง

หลังได้รับการยอมรับในฐานะนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน นอกจากมีหนัง คิงคอง ฟอร์มยักษ์ (Kong: Skull Island) และจะเป็น กัปตัน มาร์เวล แล้ว นางยังมีโปรเจกต์เป็นผู้กำกับฯเรื่อง Unicorn Store ซึ่งแสดงและโปรดิวฯเองด้วย อยากเห็นแล้ว เย้ๆ

จี๋จ๋าชนิดตัวติดจน ทอม ฮิดเดิล-สตัน “โลกี” ชัก อยากขอเวลาส่วนตัวจากสาวเทย์ เทย์ ให้เขาได้มีช่องว่างหายใจหายคอบ้าง ขืนติดกันเป็นตังเมและมัวแต่สวีตออกสื่อ งานการคงไม่ต้องทำ ห๊า .....เริ่มคิดถึงอนาคตของตัวเองแล้วรึ?

ดาวดังฝ่ายชายไม่อายฟ้าอายดินกันแล้ว หลัง ออร์แลนโด บลูม เปลือยกายไปเที่ยวทะเลกับเคธี่ เพอรี่ หวานใจจนใครเห็นภาพชุดนี้ถึงกับอึ้งทึ่งระทวยกันเป็นแถว เมื่อเร็วๆนี้นักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ เจ้าของเพลง เลิฟ ยัวร์เซลฟ์ อยากโชว์บ้าง จึงเปลือยร่างอล่างฉ่างให้เห็นความสดใหม่ของวัยหนุ่มขณะเที่ยวฮาวายกับนางแบบชุดว่ายน้ำ แว่วว่า ทั้งออร์แลนโดและจัสติน นั้นเกลียดขี้หน้ากัน ส่วนสาเหตุน่ะเรอะ? ก็มิแรนดา เคอร์ อดีตภรรยาของออร์แลนโดนั่นเอง เนื่องจากออร์แลนโดฝังใจว่าจัสตินมีสัมพันธ์ข้ามคืนกับเมียเก่า หลังจากนั้นก็แทบไม่มองหน้ากัน แต่พอมีภาพเปลือยของออร์แลนโดและจัสตินโผล่โชว์หราในสื่อเวลาไล่เลี่ยกัน ออร์แลนโดก็กระหยิ่มยิ้มย่อง เพราะกะปู๋ของจัสตินเทียบกับของเขาเรียกว่าคนละไซส์กันเลยเชียว มั่นใจจริงอ่ะ

มีภาพยนตร์อินเดียให้ดูเยอะ ใน เทศกาลอินเดียน ฟิล์ม เฟสติวัลออฟ ไทยแลนด์ 2016 ให้แฟนหนังเข้าชมภาพยนตร์บอลลีวู้ด ได้ดูกัน 7 วัน 7 เรื่อง แบบฟรีๆ ระหว่างวันที่ 22-28 ส.ค.59 ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 19.30 น. จัดฉายวันละ 1 เรื่อง ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.bollywoodbangkok.com ถ้าไม่ไปพิสูจน์แล้วจะรู้ไหมว่าดีหรือเปล่า?

นิทรรศการดีๆห้ามพลาด เมื่อหอภาพยนตร์ร่วมกับพารากอน ซีนีเพล็กซ์ จัดนิทรรศการ The Magnificent Five : เบญจภาคีกล้องถ่ายภาพยนตร์ จะจัดแสดงสุดยอดกล้องถ่ายภาพยนตร์ที่ทรงคุณค่าในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ และถือเป็นกล้องระดับตำนานของโลก 5 ยี่ห้อ 5 รุ่น พร้อมกันครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม-18 กันยายน 2559 เวลา 11.00-20.00 น. ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เบนเฮอร์ ภาพยนตร์สุดอลังฯ แค่ฉากสงครามบนรถม้าก็กินขาดแล้ว ฉาย 18 ส.ค.นี้.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้