วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 19/08/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 19/08/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
19 ส.ค. 2559 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 19 ส.ค.59 ดูหนังให้สนุกต้องหันมาคว้าดีวีดีซีรีย์สุดฮอต อย่าง The X-Files : The Event Series ชุดล่าสุดที่เนื้อหาจ๊าบมากๆ ตามด้วยหนังแอ็กชั่น Bastille Day ดับเบิ้ลระห่ำ ดับเบิ้ลระอุ ตามด้วยเรื่องอื่นๆ ดังนี้

The X-Files: The Event Series : ดิ เอ็กซ์ไฟลส์


นักแสดง - เดวิด ดูคอฟนี่, จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน, มิทช์ พิเลกจี้
ประเภท - สืบสวน/ไซไฟ


เกือบ 14 ปีหลังจากซีรีส์ต้นตำรับได้จบลง บทต่อมาอันน่าพิศวงของ THE X-FILES คือซีรีส์เหตุการณ์สำคัญ 6 ตอนที่สุดระทึก โดยผลงานจากผู้ให้กำเนิดและผู้สร้าง คริส คาร์เตอร์ พร้อมการกลับมาของ เดวิด ดูคอฟนี่ และ จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน ในบทที่กลายเป็นตำนานไปแล้วอย่าง เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ฟ็อกซ์ มัลเดอร์ และ ดาน่า สกัลลี่ นอกจากนี้ มิทช์ พิเลกจี้ ยังกลับมาในบทผู้ช่วยผู้อำนวยการเอฟบีไอ วอลเตอร์ สกินเนอร์ หัวหน้างานของมัลเดอร์และสกัลลี่ ที่เดินอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างความจงรักภักดีของนักสืบเหล่านี้กับการถูกตรวจสอบจากเจ้านายของเขาเอง

==========================

Bastille Day : ดับเบิ้ลระห่ำ ดับเบิ้ลระอุ


ผู้กำกับ : เจมส์ วัตกินส์
นำแสดง : ไอดริส เอลบา, ริชาร์ด แมดเดน, เคลลี เรลลี
ประเภท : แอ็กชั่น

เรื่องราวของ “ฌอน ไบรอาร์” รับบทโดย ไอดริส เอลบา เจ้าหน้าที่ซีไอเอสุดระห่ำที่ทำงานอย่างเต็มที่กระทั่งไปพบกับหัวขโมยมือฉกาจที่มือไวปานปรอทอย่าง “ไมเคิล เมสัน” รับบทโดย ริชาร์ด แมดเดน เมื่อสองอาชีพคู่อริต้องกลายมาเป็นพาร์ตเนอร์ร่วมมือกันในภารกิจเสี่ยงตายไล่ล่าผู้อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดวินาศกรรมกลางกรุงปารีส

==========================

Mr.Robot Season 2 : มิสเตอร์โรบอท ซีซั่น 2

 
มิสเตอร์โรบอท ซีรีส์ยอดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก ส่งซีซั่น 2 มาให้รับชมได้แล้วบนไอฟลิกซ์ที่เดียวเท่านั้น

ไอฟลิกซ์ ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับภูมิภาค ที่มีซีรีส์และหนังกว่าหลายหมื่นชั่วโมงให้สมาชิกสามารถรับชมได้แบบไม่อั้น ประกาศเปิดตัวซีรีส์ดังที่เป็นกระแสไปทั่วโลก มิสเตอร์โรบอท (Mr.Robot) ซีซั่น 2 ที่ไอฟลิกซ์ได้สิทธิ์ในการฉายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย โดยจะฉายแบบตอนต่อตอนหลังออกอากาศไม่เกิน 24 ชั่วโมงต่อจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสามารถติดตามตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดีบนไอฟลิกซ์


Mr.Robot Season 2 Trailer ขอบคุณ Television Promos

==========================

ภาพยนตร์สงครามใน Guernica : เกอร์นิกา เหยี่ยวข่าวสมรภูมิรบ


ย้อนอดีตไป 80 ปีก่อน ในเหตุการณ์ทัพบินนาซีเข้าจู่โจมถล่มเมืองบาสก์ เมืองเล็กๆ ในเกอร์นิกา ประเทศสเปน พรหมลิขิตเล่นตลกให้ เฮนรี่ ผู้สื่อข่าวชาวอเมริกันที่กำลังสับสนสั่นคลอนในอุดมการณ์ต่อการรายงานข่าวจากสนามรบได้มาพบกับ เทเรซ่า เจ้าหน้าที่ภาครัฐผู้มีหน้าที่ดูแลกำกับนักข่าวและการออกข่าว ท่ามกลางสงครามกลางเมืองของสเปน “เกอร์นิกา” รูปแบบดีวีดี

ลิงค์ภาพยนตร์สงคราม Guernica เหยี่ยวข่าวสมรภูมิรบ

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้