วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 19/08/59 CD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 19 ส.ค.59 นอร่า โจนส์ ฝากซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดมาให้ฟังกัน ส่วนหนุ่มๆ วงวิทนี่ย์ก็ไม่ยอมน้อยหน้าส่งชุดเปิดตัวมาฝากไว้ในอ้อมใจ แต่ที่ดังเปรี้ยงแซงหน้าทุกคนก็ต้องยกให้ เมเจอร์ เลเซอร์ ที่คว้าจัสติน บีเบอร์มาร่วมรังสรรค์เพลงสนุกได้


อัลบั้ม – Day Breaks
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – แจ๊ซ

Carry On (5 สิงหาคม 2016) ปล่อยมิวสิกวิดีโออบอุ่นแสนหวาน ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม Day Breaks อัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 6 ของนอร่า โจนส์ พร้อมกับคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่พูดถึงเบื้องหลังและที่มาของการแต่งเพลงนี้ และบอกว่าเพลงนี้ทำให้เธอนึกย้อนกลับไปยังอัลบั้มแรกของเธออย่างไร “เพลง Carry On นี้เสร็จไวมาก เพราะฉันเขียนขึ้นช่วงเช้าวันหนึ่ง ด้วยเปียโนตัวเล็กๆ ในห้องครัวน่ะค่ะ” นักร้องสาววัย 37 ปีเล่า “ฉันว่ามันให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปที่อัลบั้มแรก มันมีกลิ่นอายของความเป็นบลูส์และคันทรี กลมกล่อมมากๆ”

เพลง Carry On ของ นอร่า โจนส์
ขอขอบคุณ norahjonesVEVO

Day Breaks (7 ตุลาคม 2016) จะวางแผงแผ่นเต็ม 12 เพลงงดงามซึ่งไม่น่าจะแตกต่างจากไอเดียที่เธอถ่ายทอด ซิงเกิ้ลแรกออกมาเป็นมิวสิกวิดีโอแสนหวานว่า “ไอเดียของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มาจากการที่ฉันเขียนเพลงในครัวนั่นแหละค่ะ จากเปียโนตัวเล็กๆ ในนั้น ซึ่งฉันใช้บ่อยกว่าเปียโนหลังใหญ่ในห้องซ้อมดนตรีของตัวเองเสียอีก เพลงส่วนใหญ่จึงจะมาจากตรงนั้น ฉันชอบภาพของคู่รักที่มีช่วงเวลาใกล้ชิด เต้นรำด้วยกันในครัว ฉันรู้ดี ฉันเคยมีช่วงเวลานั้นมาแล้ว”

Entertain@Home ประทับใจความสามารถของนาง และปลื้มปริ่มเมื่อเห็นอัลบั้มล่าสุดกำลังจะคลอดมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน ระหว่างนี้ก็ฟังซิงเกิ้ลแรกที่นำมาฝากไปพลางๆ ก่อนนะ

=====================


อัลบั้ม – Light Upon The Lake
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-ร็อก

No Matter Where We Go (24 พฤษภาคม 2016) เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 จากอัลบั้มแรกของ วิทนี่ย์ วงป๊อป-ร็อก จากชิคาโก ประกอบด้วย แม็กซ์ คาคาเซ็ค, จูเลี่ยน เออริช, โจสิห์ มาร์แชล, วิล มิลเลอร์, มัลคอล์ม บราวน์, พริ้นท์ ชูโต, ชาร์ลส์ แกลนเดอร์ ที่ก่อร่างสร้างวงแทบจะทันทีหลังจาก แม็กซ์ แตกคอกับ จูเลี่ยน แห่ง สมิธ เวสต์เทิร์น เมื่อปลายปี 2014 และประกาศตระเวนเปิดการแสดงระดับโลกแล้ว


เพลง No Matter Where We Go ของ วิทนี่ย์
ขอขอบคุณ WhitneyVEVO

Entertain@Home รู้มาว่าการวางจำหน่ายแผ่นของวงหนุ่มๆ อนาคตไกลในบ้านเรานี่พิเศษสุดๆ ลองหา No Woman กับ Golden Days สองซิงเกิ้ลก่อนหน้ามาฟังประกอบกันด้วยนะ

=====================


ซิงเกิ้ล – Cold Water
จัดจำหน่าย – วอร์นเนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

Cold Water (22 กรกฎาคม 2016) เพลงฮิตติดฟลอร์ล่าสุดของ เมเจอร์ เลเซอร์ พร้อมแขกรับเชิญสุดฮอต จัสติน บีเบอร์ มาร่วมแจม นับเป็นก้าวสุดบรรเจิดของกลุ่มศิลปินที่ประกอบด้วยดีเจสุดเฟี้ยวแห่งยุคสามชีวิต ดิโพล, จิลเลียนแนร์, และ วอลชี ไฟร์ ซึ่งร่วมกันสร้างเพลงฮิตสุดฮอตระดับปรากฏการณ์ จนถูกยกให้เป็นหนึ่งในเพลงแดนซ์แห่งปี Lean On ที่สร้างความสนุกไปทุกงานปาร์ตี้ และทุกบันเทิงสถานทั่วโลก นอกจากนี้พวกเขาก็ยังเคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง เช่น จัสติน บีเบอร์ ใน Where are You Now? ที่กลายเป็นเพลงดังฮิตกระหน่ำวงการเพลงปีนี้ วันนี้พวกเขากลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ที่สนุกสนานได้ใจยิ่งกว่าเก่า โดยคว้าสองศิลปินสุดฮอตของวงการมาร่วมงาน ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มจอมห้าว “จัสติน บีเบอร์” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วแบบรู้ขา รู้ใจ และ “โม” Mo ศิลปินหญิงเจ้าแม่เพลงอิเล็กโทร-ป๊อป ซึ่งทั้งคู่มาร่วมทำให้ซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้ม Music Is the Weapon เพลงนี้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น

เพลง Cold Water ของ เมเจอร์ เลเซอร์
ขอขอบคุณ majorlazer

Entertain@Home ดีใจที่ได้ยินว่า หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลนี้ออกมาไม่ถึงชั่วโมง เพลงสนุกๆ ชวนโยกตัว ขยับขา กลายเป็นเพลงอันดับ 1 บนชาร์ตไอทูนส์ ของสหรัฐอเมริกา กลายเป็นเพลงที่ฮิตเร็ว และฮิตแรงมากของปี รอดูมิวสิกวิดีโอตัวเต็มๆ ด้วยกันนะ

โชว์ไทม์

สำหรับ 19 ส.ค.59 นอร่า โจนส์ ฝากซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดมาให้ฟังกัน ส่วนหนุ่มๆ วงวิทนี่ย์ก็ไม่ยอมน้อยหน้าส่งชุดเปิดตัวมาฝากไว้ในอ้อมใจ แต่ที่ดังเปรี้ยงแซงหน้าทุกคนก็ต้องยกให้ เมเจอร์ เลเซอร์ 15 ส.ค. 2559 10:24 18 ส.ค. 2559 12:21 ไทยรัฐ