วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จนท.ลงพื้นที่ หาดใหญ่ ตรวจเข้มย่านการค้า หวังสร้างความเชื่อมั่น

ตร.ร่วมกับ จนท.ทุกหน่วย ลงพื้นที่ย่านการค้าหาดใหญ่ จ.สงขลา เดินตรวจตรา พร้อมทักทายนักท่องเที่ยว-ผู้ประกอบการและประชาชน เพื่อหวังสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยหลังเกิดเหตุป่วนใต้

ผู้บังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และตำรวจท่องเที่ยว ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยย่านการค้าการท่องเที่ยว กลางเมืองหาดใหญ่ เดินทักทายนักท่องเที่ยวต่างชาติและผู้ประกอบการร้านค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 14 ส.ค. พล.ต.ต.นิติพงศ์ เนียมน้อย ผู้บังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 6 พร้อมกำลังตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจท่องเที่ยว และฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเป็นย่านการค้าการท่องเที่ยวของเมืองหาดใหญ่ และเป็นถนนคนเดินในยามค่ำคืน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยในด้านการท่องเที่ยวของเมืองหาดใหญ่ แม้จะไม่ใช่พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่ก็เป็นหนึ่งหัวเมืองหลักด้านการท่องเที่ยวของภาคใต้ โดยได้เดินพบปะพูดคุยกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวมาเลเซีย สิงคโปร์ รวมทั้งผู้ประกอบการห้างร้านและสถานประกอบการร้านค้าต่างๆ

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศในภาพรวมของการท่องเที่ยวหาดใหญ่ยังคงคึกคัก ทั้งผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยวเริ่มคลายความกังวล หลังสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย แต่เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงยังคงตรึงกำลังคุมเข้มเมืองหาดใหญ่ตลอด 24 ชั่วโมง. 

ตร.ร่วมกับ จนท.ทุกหน่วย ลงพื้นที่ย่านการค้าหาดใหญ่ จ.สงขลา เดินตรวจตรา พร้อมทักทายนักท่องเที่ยว-ผู้ประกอบการและประชาชน เพื่อหวังสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยหลังเกิดเหตุป่วนใต้ 14 ส.ค. 2559 22:22 14 ส.ค. 2559 23:56 ไทยรัฐ