วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สท.บ้านไผ่ เล็งแต่งดำ รุมซักฟอก 'หมอเปรม' ออกเสียงตามสายให้ชาวบ้านรู้

สท.บ้านไผ่ เล็งแต่งดำ รุมซักฟอก 'หมอเปรม' ออกเสียงตามสายให้ชาวบ้านรู้

  • Share:

สท.บ้านไผ่ เล็งแต่งดำเข้าประชุมสภาเทศบาล พร้อมซักฟอก 'หมอเปรม-เปรมศักดิ์ เพียยุระ' ถึงปัญหาต่างๆ ผ่านเสียงตามสายให้ชาวบ้านรับรู้ ในวันที่ 23 ส.ค. 2559

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. 59 นายวัฒนาวุฒิ หอวิจิตร อายุ 60 ปี สมาชิกเทศบาลบ้านไผ่ กล่าวว่า ในการประชุมสภาสมัยสามัญประจำปี 2559 เพื่อขอความเห็นชอบงบประมาณ วางท่อระบายน้ำและการก่อสร้างถนนคอนกรีตภายในเขตเทศบาล ในวันที่ 23 ส.ค. 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

“ผมและสมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านไผ่ รวม 10 คน จะแต่งชุดดำเข้าประชุมเพื่อแสดงความไว้อาลัยให้กับความเสียหายของเทศบาลเมืองบ้านไผ่ ที่เกิดจากการกระทำของคนบางคน จนตกเป็นข่าวอื้อฉาวอยู่ในขณะนี้”

นอกจากการพิจารณาการให้ความเห็นชอบในโครงการต่างๆ แล้ว ตนพร้อมสมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านไผ่ 10 คน ในฐานะฝ่ายนิติบัญญัติ ซึ่งเป็นตัวแทนของประชาชนในการตรวจสอบฝ่ายฝ่ายบริหาร โดยเฉพาะด้านคุณธรรม จริยธรรมของผู้บริหารท้องถิ่น จะตั้งคำถามในระเบียบวาระอื่นๆ เพื่อให้หมอเปรมศักดิ์ เพียยุระ นายกเทศมนตรีเมืองบ้านไผ่ ได้ตอบคำถาม ให้ประชาชนชาวบ้านไผ่ และสังคมทั่วไปได้รับทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับรูปภาพที่ปรากฏอยู่ตามโซเชียล และตามสื่อมวลชนต่างๆ ว่าเป็นภาพอะไร เป็นพิธีอะไร รวมทั้งเรื่องถอดผ้านักข่าวด้วย

นายวัฒนาวุฒิ กล่าวอีกว่า เรื่องที่ได้รับความสนใจจากสังคมอย่างกว้างขวางในขณะนี้ โดยเฉพาะชาว อ.บ้านไผ่ ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารอย่างรวดเร็ว พวกตนจะขออนุมัติประธานสภาฯ ให้มีการถ่ายทอดสดทางเสียงตามสาย และหอกระจายข่าวในครั้งนี้ด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้