วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบวี่ ยังโสด ไฮโซแอนดี้ เป็นกัลยาณมิตรที่ดี หัวใจไม่ได้โฟกัสเรื่องรัก

โบวี่ อัฐมา แจงไฮโซแอนดี้ ไม่ใช่หนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาจีบ บอกเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เจอกันเพราะอยู่สายทำบุญด้วยกัน รู้สึกขำๆ กับข่าวแต่ได้คุยกันเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ยังไม่โฟกัสเรื่องหัวใจ เพราะอยากเร่งทำงานผ่อนบ้านให้หมด...

หันไปเอาดีด้านธรรมะได้สักพักใหญ่แล้ว สำหรับนักแสดงสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ การหันไปปฏิบัติธรรมของสาวโบวี่นั้น เลยทำให้นำพาไปเจอไฮโซหนุ่ม แอนดี้ ที่ชอบปฏิบัติธรรมเหมือนกัน เลยทำให้ชาวเผือกเมาท์กันว่า อาจเป็นเพราะธรรมะเลยทำให้เจอคนดีๆ และชีวิตที่ดีๆ แต่งานนี้สาวโบวี่ก็บอกว่า หนุ่มแอนดี้นั้นเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันเท่านั้น เพราะตอนนี้ตนเองยังไม่อยากโฟกัสที่เรื่องความรักสักเท่าไร

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? "จริงๆ ช่วงนี้ชีวิตโฟกัสเรื่องหัวใจน้อยมากเลยอ่ะ เพราะว่าถ่ายละคร ช่วงนี้โบทำงานค่อนข้างหนัก อยากจะรีบผ่อนบ้านให้หมดไง ปีนี้ก็เลยรับละครค่อนข้างเยอะ ไหนจะต้องแบ่งเวลาไปปฏิบัติธรรม ไปช่วยเหลืองานองค์กรทางศาสนาอีก ก็เรื่องหัวใจจริงๆ โฟกัสน้อย ไม่ค่อยมีเวลา" คนที่เราคุยอยู่ เค้าว่ายังไงบ้าง? "ไม่มี ไม่ได้คุยกับใคร" แล้วไฮโซแอนนี้ดีล่ะ? "เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เป็นเพื่อนที่แบบว่าเค้าก็ชอบปฏิบัติธรรม" หลายคนอาจจะมองเพราะว่าธรรมะรึเปล่า เลยทำให้เราเจอคนดีๆ เจอคู่ชีวิตที่ดี? "เจอคนดีๆ อ่ะใช่ แต่คู่ชีวิตยังไม่มี (ยิ้ม)" หลายคนก็มองว่า เหมือนเพิ่งมีข่าวกับแชมป์ไป แล้วมามีข่าวกับคนนี้ต่อ ช่วงระยะเวลามันเร็วไปไหม? "สำหรับแชมป์ อย่างที่บอก โบไม่เคยคบเป็นแฟนกับแชมป์นะ คือทุกวันนี้ยังติดต่อกันอยู่ แต่ว่าเป็นกัลยาณมิตรกัน ไปปฏิบัติธรรมด้วยกัน แล้วก็มีไปช่วยเหลือองค์กรทางศาสนาด้วยกัน ก็ยังติดต่อกับแชมป์อยู่ค่ะ แต่ว่าการที่เรามาปฏิบัติแบบนี้ ได้เจอคนดีอันนี้คือเรื่องจริงเลย มันไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ชาย คือทุกคนรอบตัว เพื่อนร่วมงาน มันเหมือนประมาณว่า จิตมันเหมือนกระแสรอบตัว พลังงานแบบเดียวกันมันดูดเข้าหากัน คลื่นเดียวกันมันรวมเข้าหากัน"

จากข่าวที่ออกไป แอนดี้ได้โทรมาหาเราไหม หรือว่าเราโทรไปคุยกับเค้าไหมว่าอย่าตกใจนะ เป็นข่าวตามปกติ? "คุยก่อนที่ข่าวจะออก คุยตั้งแต่วันที่นักข่าวสัมภาษณ์ ก็เลยรีบโทรไปบอกเค้า เค้าก็ขำ ไม่ได้ซีเรียส" ตอนนี้เราก็มีแต่ทำงาน คือมีคนคุย แต่ไม่ใช่สถานะแฟน? "คือมีคนคุยมั้ย มันไม่ได้มีคนเดทอะไรอย่างนี้ค่ะ ก็เป็นกัลยาณมิตรกันไปค่ะ" หรือว่าตอนนี้เรายังไม่คิดเรื่องพวกนี้? "เพราะว่ามันอาจจะมีเวลาน้อยมากที่จะมาคิดเรื่องพวกนี้ เหมือนว่าเรายิ่งปฏิบัติธรรมไปเรื่อยๆ เรายิ่งโฟกัสน้อยลงอ่ะ" แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ใช่ไหมว่ายังเจอกับแอนดี้อยู่ เพราะไปปฏิบัติธรรมด้วยกัน? "ก็เป็นสายบุญต่อกัน เวลานัดเจอกันก็ไปนั่งสมาธิ แต่ไปทั้งกลุ่มค่ะ เหมือนเป็นกิจกรรมกลุ่มกัน" ไม่กลัวเหรอว่า ความใกล้ชิดจะทำให้เราสนิท หรืออ่อนไหวมากขึ้น? "อย่างที่บอกอาจจะยังไม่ได้โฟกัสในตรงนี้ด้วยค่ะ พี่เค้าก็น่ารักมาก"

เราปิดประตูหัวใจรึเปล่า? "ใช้คำว่าปิดประตูเหรอ อืม เหมือนใจมันไม่ได้โฟกัสไปเอง" โฟกัสเถอะ แฟนคลับเค้าอยากเห็นโบวี่มีแฟน มีความรัก? "อยากมีมั้ย เอาจริงๆ ก็ถ้ามีมันก็ดี แต่เหมือนใจมันไม่ได้มาทางนี้ เผลอๆ โบว่า ถ้าเป็นไปได้โบอาจจะอยู่คนเดียว" เรื่องงานถ่ายแบบเซ็กซี่ยังมีติดต่อเข้ามาไหม? "ไม่ถ่ายแล้วค่ะ เพราะเราเดินสายธรรมะแล้ว และเราก็ไม่อยากถ่ายแล้วค่ะ" ยังมีติดต่อเข้ามาไหม? "มีบ้างนิดหน่อยค่ะ อาจจะแบบว่ายังไม่ได้เห็นข่าวค่ะ" แล้วถ้าถ่ายแบบธรรมดา ที่ไม่ใช่เซ็กซี่ล่ะ? "อ๋อ มีค่ะ ถ่ายแบบลงปกนิตยสารค่ะ".

โบวี่ อัฐมา แจงไฮโซแอนดี้ ไม่ใช่หนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาจีบ บอกเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เจอกันเพราะอยู่สายทำบุญด้วยกัน รู้สึกขำๆ กับข่าวแต่ได้คุยกันเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ยังไม่โฟกัสเรื่องหัวใจ เพราะอยากเร่งทำงานผ่อนบ้านให้หมด... 14 ส.ค. 2559 17:34 14 ส.ค. 2559 18:07 ไทยรัฐ