วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวกำแพงเพชร ตามล่า 59, 79 เลขเด็ดจากเจ้าแม่ตะเคียน เกลี้ยงแผง

ชาวกำแพงเพชร ตามล่า 59, 79 เลขเด็ดจากเจ้าแม่ตะเคียน เกลี้ยงแผง

  • Share:

คอหวยต้องไม่พลาด ลือมีการแอบทรงเจ้าแม่ตะเคียน ที่ อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย ให้เลขเด็ด 59, 79 ชาวกำแพงเพชรไม่พลาดกว้านซื้อลอตเตอรี่เกลี้ยงแผง จนแม่ค้าต้องรับมาขายเพิ่ม

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในตัวเมืองกำแพงเพชร มีนักเสี่ยงโชคไปซื้อกันคึกคักทุกวัน เนื่องจากมีการถูกเลขดังติดต่อกันมาหลายงวด ที่แผงขายสลากกินแบ่งตลาดสดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

นางอุ่นเรือน พลแย้ม เจ้าของแผง กล่าวว่า 3 งวดที่ผ่านมาลอตเตอรี่ขายดีมาก ทำให้ไม่พอขาย เนื่องจากมีเลขดังๆ ที่คนถูกกันมาหลายงวดติดต่อกัน ดังนั้นจึงต้องไปซื้อสลากจากยี่ปั๊วในกรุงเทพฯ มาขาย ถึงแม้ว่าซื้อมาแพงและนำมาขายในราคาที่สูงกว่าก็มีคนมาซื้อไม่ขาดสาย โดยงวดนี้ขายดีตั้งแต่ต้นงวด พอสลากวางแผงคนก็มาหาซื้อกันแล้ว

สำหรับเลขดังๆ ในงวดนี้มีหลายตัว โดยเฉพาะเลขจากเจ้าแม่ตะเคียน ที่ อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย เช่น 59 และ 79 ซึ่งงวดที่แล้วถึงจะไม่เข้า 3 ตัวตรง แต่ก็ยังเข้า 2 ตัว ทำให้บรรดาเจ้ามือโดนกันไปทุกราย และงวดนี้ก็ยังมีการทรงกันอีก แต่เป็นการแอบทรงไม่ให้รู้กันมากเหมือนงวดที่ผ่านมา และก็ได้เลขมาแค่ 3 ชุดเท่านั้น ซึ่งพวกที่รู้กันวงในพากันมากว้านซื้อไปหมดแล้ว แต่ก็ยังมีเลขดังๆ ที่ส่งต่อกันทางเฟซบุ๊กอีกหลายตัว คนก็มาหาซื้อกันตลอด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้