วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาจริง! ยูเวจัดคอร์สรีดน้ำหนัก 'อิกวาอิน' ก่อนเปิดซีซั่น

สื่ออิตาลีเผย ทีมม้าลายเตรียมจัดคอร์สลดน้ำหนักให้กับ "กอนซาโล อิกวาอิน" อย่างเร่งด่วน เพื่อรีดน้ำหนักส่วนเกินให้ลดลงไปโดยเร็วที่สุด ก่อนที่การแข่งขันกัลโช เซเรีย อา ซีซั่นใหม่จะเริ่มเปิดฉากขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ส.ค. ว่า สโมสรยูเวนตุส เตรียมจัดการรีดน้ำหนัก กอนซาโล อิกวาอิน หัวหอกป้ายแดงชาวอาร์เจนไตน์โดยเร่งด่วน ก่อนฤดูกาลใหม่กัลโช เซเรีย อา จะเริ่มขึ้น หลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับสภาพร่างกาย ที่ดูอ้วนท้วนสมบูรณ์เกินไปในช่วงปรีซีซั่น    

ทีมม้าลายแห่งตูริน ตัดสินใจกระชากดาวยิงวัย 28 ปี ดีกรีทีมชาติอาร์เจนตินามาร่วมทัพด้วยค่าตัวสูงถึง 90 ล้านยูโร แต่กลับถูกสื่อรวมถึงอดีตดาวเตะชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต โปรซิเนคกี วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องน้ำหนักตัว และสภาพร่างกายที่อ้วนเกินไป ไม่เหมาะสมกับการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ    

ทำให้ล่าสุด กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต เผยว่า ทีมงานของทีมยูเวนตุส เตรียมจัดโปรแกรมไดเอตอาหารให้กับศูนย์หน้ารายนี้โดยเร่งด่วน เพื่อรีดน้ำหนักส่วนเกินให้ลดลงไปอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ก่อนที่การแข่งขันกัลโช เซเรีย อา ซีซั่น 2016-17 จะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์นับจากนี้    

แต่อย่างไรก็ตาม คาดว่า มักซิมิเลียโน อัลเลกรี จะยังคงเชื่อใจและใช้บริการ อิกวาอิน ในการลงทำศึกนัดอุ่นเครื่องพบกับ เอสปันญอล จากสเปน ในคืนวันอาทิตย์อย่างแน่นอน

สื่ออิตาลีเผย ทีมม้าลายเตรียมจัดคอร์สลดน้ำหนักให้กับ "กอนซาโล อิกวาอิน" อย่างเร่งด่วน เพื่อรีดน้ำหนักส่วนเกินให้ลดลงไปโดยเร็วที่สุด ก่อนที่การแข่งขันกัลโช เซเรีย อา ซีซั่นใหม่จะเริ่มเปิดฉากขึ้น... 14 ส.ค. 2559 13:40 14 ส.ค. 2559 14:59 ไทยรัฐ