วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต็น ธีรภัค ดึง สิงโต นำโชค ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ราชสีห์กับหนู

หลังจากที่ปล่อยเพลง DELETE ซิงเกิ้ลแรกที่เป็นเพลงเศร้าโดนใจคนลืมยากไปแล้ว คราวนี้เต็น ธีรภัคกลับมาพร้อม สิงโต นำโชค แขกรับเชิญคนที่ 2 กับเพลงที่ 2 ราชสีห์กับหนู ของโปรเจกต์ Simple Man

เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เต็น ธีรภัค ได้แต่งเพลง อาย ให้กับสิงโตในแจ่มจันทร์ โปรเจค ซึ่งโด่งดังเป็นปรากฏการณ์ที่คนสามารถร้องตามได้ทั้งประเทศ ซึ่งตัวสิงโตเองก็บอกว่าเป็นเพลงที่ดังที่สุดของตนตั้งแต่ได้ร้องเพลงมา ในครั้งนี้สิงโตเลยตอบรับทันทีเมื่อเต็นชวนมาร่วมงานด้วยอีกครั้งในโปรเจกต์ Simple Man กับเพลง ราชสีห์กับหนู เป็นเพลงน่ารักๆ ที่พูดถึงผู้ชายที่ตัวใหญ่แข็งแรง แต่ต้องกลับมาพ่ายแพ้ความน่ารักน่าทะนุถนอมของผู้หญิงตัวเล็กๆ ซึ่งเต็น ธีรภัคเผยว่า ตอนแต่งเพลงนี้ก็นึกถึงตัวเองและสิงโต เพราะทั้งคู่ก็มีคนรักและลูกที่ตัวเล็กน่ารักเหมือนกันอีกด้วย 

สำหรับเพลงราชสีห์กับหนู สามารถหาฟังได้แล้วที่ iTunes, Jool, Line music, KKbox, Deezer, true music, qikplay และดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 151 หรือติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโปรเจกต์ Simple Man ได้ที่ WWW.facebook.com/musicmoverecords www.facebook.com/tenteerapak.maneechot 

หลังจากที่ปล่อยเพลง DELETE ซิงเกิ้ลแรกที่เป็นเพลงเศร้าโดนใจคนลืมยากไปแล้ว คราวนี้เต็น ธีรภัคกลับมาพร้อม สิงโต นำโชค แขกรับเชิญคนที่ 2 กับเพลงที่ 2 ราชสีห์กับหนู ของโปรเจกต์ Simple Man 14 ส.ค. 2559 12:09 14 ส.ค. 2559 12:47 ไทยรัฐ