วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชฟรอนฯ ยัน ผู้ต้องหาเผาโลตัสเมืองคอน ไม่ใช่พนักงานบริษัท

เชฟรอนฯ แจง "นายศักรินทร์ หรือเชษฐ์" ผู้ต้องหาคดีเผาห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส จ.นครศรีธรรมราช เมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา ไม่ใช่พนักงานของบริษัท แต่เป็นพนักงานของบริษัทผู้รับเหมาเท่านั้น...

วันที่ 14 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ บริษัท เชฟรอน ประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ว่า กรณีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนครศรีธรรมราชได้บุกจับกุม นายศักรินทร์ หรือเชษฐ์ คฤหัสถ์ อายุ 32 ปี เป็นผู้ต้องหาในคดีลอบวางเพลิงเผาทรัพย์ห้างเทสโก้ โลตัส สาขานครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร มทบ.41 ได้นั่ง ฮ.บุกจับนายศักรินทร์ บนแท่นเจาะน้ำมัน และระบุเบื้องต้นว่า เป็นพนักงานของบริษัทเชฟรอนฯ นั้น

ทางบริษัทขอชี้แจงว่า นายศักรินทร์ ไม่ได้เป็นพนักงานของบริษัทเชฟรอนฯ แต่อย่างใด โดยนายศักรินทร์ เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งดำเนินการรับจ้างขุดเจาะให้กับบริษัทในอุตสาหกรรมสำรวจและผลิตปิโตรเลียม ไม่ใช่พนักงานของ บ.เชฟรอนฯ จึงขอชี้แจงให้ทราบทั่วกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมเหตุความไม่สงบ! 'ระเบิด-เพลิงไหม้' ใต้ตอนบน ปชช.-นทท.เจ็บเพียบ! (ชมคลิป)

นายกฯ เสียใจ เหตุระเบิดหัวหิน สั่ง รปภ. เข้มย่านชุมชม-แหล่งท่องเที่ยว

รวมเหตุความไม่สงบ! ‘ระเบิด-เพลิงไหม้’ ใต้ตอนบน

เชฟรอนฯ แจง "นายศักรินทร์ หรือเชษฐ์" ผู้ต้องหาคดีเผาห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส จ.นครศรีธรรมราช เมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา ไม่ใช่พนักงานของบริษัท แต่เป็นพนักงานของบริษัทผู้รับเหมาเท่านั้น... 14 ส.ค. 2559 10:18 14 ส.ค. 2559 11:33 ไทยรัฐ