วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแม่ลูกอ่อน ขโมยของห้างย่านพระประแดง ซุกรถเข็นเด็ก อ้างไม่มีเงินซื้อ

พนง.ห้างย่านพระประแดง จับหญิงวัย 23 ปี พร้อมลูก 2 คน ส่ง ตร. หลังพบวงจรปิดจับภาพได้ขณะขโมยของซุกซ่อนในรถเข็นเด็ก สารภาพ รายได้ไม่พอเลี้ยงลูก อยากซื้อของให้แต่ไม่มีเงิน

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 ส.ค. 59 พ.ต.ต.สายันต์ ภูพรรณา สว.สส.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก นายไพวัลย์ ยุระตา อายุ 31 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าย่านพระประแดง ทำหน้าที่ตรวจดูกล้องวงจรปิด ว่า มีหญิงสาวพร้อมเด็ก 2 คน เข็นรถเข็นเด็กเข้ามาขโมยของบริเวณโซนเสื้อผ้าเด็ก และสามารถควบคุมตัวไว้ได้ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่บริเวณชั้น 2 ของห้างใกล้กับเคาน์เตอร์ชำระเงินใกล้ทางลงชั้น 1 พบ น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ชาว ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมเด็กชายอายุ 3 เดือน และเด็กหญิงอายุ 1 ปี 6 เดือน อยู่บนรถเข็นเด็ก ภายในรถเข็นพบสินค้าหลายรายการที่ซุกซ่อนอยู่ เช่น เสื้อผ้าเด็กหลายยี่ห้อกว่า 10 ตัว รองเท้าผ้าใบผู้ใหญ่ 2 คู่ ของเล่นเด็ก กระดาษชำระ 1 ห่อใหญ่ เป็นต้น รวมมูลค่าเกือบ 3,500 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สภ.พระประแดง

จากการสอบสวน น.ส.อมรรัตน์ ยอมรับสารภาพ โดยมีอาชีพขายของอยู่ที่หน้าบ้านพัก แต่รายได้ไม่พอเลี้ยงลูกทั้ง 2 คน เนื่องจากต้องทำงานคนเดียว เลิกกับสามี วันนี้พาลูกทั้ง 2 คน มาเดินเที่ยวห้างฯ อยากได้เสื้อและของเล่นให้ลูกแต่ไม่มีเงินซื้อ จึงลงมือก่อเหตุ โดยนำของกลางทั้งหมดซุกซ่อนไว้ใต้รถเข็นเด็ก และกำลังจะเข็นลงมาชั้นล่างเพื่อหลบหนีแต่ถูกพนักงานจับได้ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ก่อนนำตัวดำเนินคดี.

พนง.ห้างย่านพระประแดง จับหญิงวัย 23 ปี พร้อมลูก 2 คน ส่ง ตร. หลังพบวงจรปิดจับภาพได้ขณะขโมยของซุกซ่อนในรถเข็นเด็ก สารภาพ รายได้ไม่พอเลี้ยงลูก อยากซื้อของให้แต่ไม่มีเงิน 14 ส.ค. 2559 03:18 14 ส.ค. 2559 04:10 ไทยรัฐ