วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่พัทลุงหึงโหด มอบตัวตร. หลังตกเป็นผู้ต้องหาบุกยิงเมียเก่าดับ

หนุ่มใหญ่หึงโหด เมืองพัทลุง ตัดสินใจเข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังตกเป็นผู้ต้องหาบุกยิงเมียเก่า ดับสลด ขณะ มาตามง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย 

เมื่อเวลา ประมาณ 20.00 น.วันที่ 13 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า นายเกษม เส้งซ้าย อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ที่ 6 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนลูกซองบุกยิงนางอุษา (ขอสงวนนามสกุล)  แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว อดีตเมียตนเอง ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับ พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง หลังจากถูกกำลังตำรวจได้เข้ากดดันปิดล้อมบ้านพักในพื้นที่ อ.ศรีนครินทร์ จนทำให้นายเกษม  ตัดสินใจเข้ามอบตัวในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นนายเกษม ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา  ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน ก่อนจะปล่อยตัวไปในที่สุด ทางด้าน พ.ต.อ.วิชัยฯ ผกก.สภ.เมืองพัทลุง กล่าวว่า สาเหตุสำคัญที่นายเกษม บุกยิงอดีตเมียตนเองนั้น อาจเนื่องจากไม่พอใจที่มาพยายามขอคืนดีภรรยาหลายครั้ง แต่ภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย จนเกิดความระแวงว่าภรรยาจะมีคนอื่น จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

หนุ่มใหญ่หึงโหด เมืองพัทลุง ตัดสินใจเข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังตกเป็นผู้ต้องหายิงเมียเก่า ดับสลด ขณะมาตามง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย 13 ส.ค. 2559 23:44 14 ส.ค. 2559 05:20 ไทยรัฐ