วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับมือยิงหนุ่มกาญจน์ วัย 18 ดับ รับเป็นคู่อริมานาน อ้างไม่พอใจข้ามเขต

จับมือยิงหนุ่มกาญจน์ วัย 18 ดับ รับเป็นคู่อริมานาน อ้างไม่พอใจข้ามเขต

  • Share:

(ภาพจาก ตร.สภ.ห้วยกระเจา)

ตร.กาญจนบุรี ตามจับตัวหนุ่มวัย 20 ปี ใช้ปืนปากกายิงหนุ่ม 18 เสียชีวิต หลังขี่รถจักรยานยนต์มาส่งแฟนเพื่อน อ้างเป็นคู่อริมานาน ไม่พอใจข้ามเขต

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 13 ส.ค. 59 พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.เวช พิสูตร์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ประสาน พ.ต.อ.นคร พักไพโรจน์ ผกก.สภ.ห้วยกระเจา ร่วมลงพื้นที่สืบสวนคลี่คลายคดี คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายกฤษฎา นงลักษณ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 208 หมู่ 4 ต.วังไผ่ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตขณะขับขี่จักรยานยนต์กลับจากร่วมส่งแฟนเพื่อน เหตุเกิดบนถนนสายหนองต่อยอด-วังไผ่ หมู่ 4 ต.ห้วยกระเจา อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา

สอบถามเพื่อนผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ไปกับเพื่อนๆ เพื่อส่งแฟนสาวของเพื่อนที่บ้านห้วยกระเจา จากนั้นขี่รถเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน ระหว่างทางถูกกลุ่มคู่อริขี่รถจักรยานยนต์ตามมาแล้วใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ 2 นัด จนรถของผู้ตายล้ม สิ้นเสียงปืนจึงจอดรถลงมาดู พบว่า นายกฤษดา ถูกยิงได้รับบาดเจ็บนอนหายใจรวยริน รีบนำส่ง รพ. และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

กระทั่งล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถติดตามตัว นายชาตรี สืบเรือง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 227 หมู่ 2 ต.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องสงสัยได้ที่บ้านพัก และนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.ห้วยกระเจา เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าในคืนเกิดเหตุขี่รถมาดักรอกลุ่มของผู้ตายซึ่งไม่ถูกกัน จึงขี่รถตามประกบแล้วใช้ปืนปากกาจ่อยิง นายกฤษดา หลังก่อเหตุนำปืนปากกาไปทิ้งในลำห้วยริมถนน ส่วนสาเหตุเพราะไม่พอใจที่กลุ่มผู้ตายขี่รถข้ามเขตเข้ามาในหมู่บ้าน

จากนั้น เจ้าหน้าที่นำตัวไปชี้จุดที่ทิ้งอาวุธปืนปากกา ก่อนจะควบคุมตัวและแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้